09:39 EDT Thứ sáu, 18/10/2019

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » CNTT trong nhà trường » Các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm.

V- iSpring Presenter: Phần mềm hỗ trợ soạn bài giảng điện tử theo chuẩn e-Learning

V-iSpring Presenter là phiên bản tiếng Việt của iSpring Presenter với đầy đủ các tính năng của iSpring Presenter 5.0.0; tương thích với Powerpoint 2003, 2007, 2010. Với tính năng ưu việt của một phần mềm soạn bài giảng điện tử e-Learning chuyên nghiệp cùng với giao diện và hướng dẫn bằng tiếng Việt chắc chắn sẽ giúp thầy cô giáo tiếp cận nhanh hơn và phục vụ đắc lực cho công việc soạn giảng của mình. Sau khi cài đặt thành công ta quan sát trên thanh Menu của MS PowerPoint sẽ xuất hiện thêm một Menu mới có tên iSpring Presenter với nhiều công cụ hữu dụng cho việc soạn giảng như hình dưới đây.

Đăng nhập hệ thống

HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI LÊN WEB

Bài viết sau đây sẽ giúp các thầy cô có thể tự viết bài đưa lên web của Trường một cách dễ nhất và hoàn chỉnh nhất. Bài viết rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu, hình ảnh minh họa đầy đủ cho từng mục.

iSpring Converter

Hướng dẫn chuyển PowerPoint thành Flash miễn phí.

iSpring Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi các tập tin Powerpoit sang dạng Flash (SWF). iSpring đảm bảo 100% âm thanh cũng như các chuyển động trong PPT được bảo toàn khi tồn tại dưới dạng SWF. Bạn có thể đưa lên web học tập cho học sinh tham khảo