08:33 ICT Chủ nhật, 27/09/2020
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

Hình minh họa

Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sáng ngày 15/07/2020, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020.

Hình minh họa

Nhà trường và phụ huynh tất bật vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh trở lại học tập

Ngày 04/5/2020, Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn sẽ đón học sinh trở lại trường sau 3 tháng nghỉ học để phòng dịch COVID-19.

Hình minh họa

KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện dạy - học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19, năm học 2019- 2020

Căn cứ Công văn số 193/PGD&ĐT ngày 27/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang về việc tổ chức dạy - học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19. Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường và nhu cầu của HS, PHHS Trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn lập kế hoạch Triển khai thực hiện tổ chức dạy - học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19, năm học 2019- 2020 như sau: ................................

Hình minh họa

KẾ HOẠCH Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7. Năm học: 2019 – 2020

Thực hiện công văn số 183/PGDĐT-THHC ngày 21/04/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hòa Vang về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 trên địa bàn Huyện Hòa Vang. Trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn lập kế hoạch Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm học 2019 – 2020 như sau: .......................................................

Hình minh họa

Triển khai một số giải pháp học tập trực tuyến trên môi trường internet trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Để chủ động dạy học cho học sinh đối phó với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 ngày 25/03/2020 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn Đã tổ chức buổi tập huấn “ Triển khai một số giải pháp học tập trực tuyến trên môi trường internet trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 ” cho CBQL trong nhà trường và tổ trưởng, tổ phó chuyên môn.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Mới ngày nào các thầy cô và các em háo hức đến trường để bắt đầu năm học mới 2019 – 2020. Vậy mà nay năm học đã đi được nửa chặng đường của năm học. Đây là lúc nhìn nhận lại chặng đường đã qua và đề ra nhiệm vụ giải pháp cho nửa chặng đường còn lại để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học 2019 – 2020.

Hình minh họa

KẾ HOẠCH Tăng cường đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)

Căn cứ Công văn số 45/PGD&ĐT ngày 4/2/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang về việc Tăng cường đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; .......................

Hình minh họa

KẾ HOẠCH Tăng cường đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)

Căn cứ Công văn số 45/PGD&ĐT ngày 4/2/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang về việc Tăng cường đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; .......................

Hình minh họa

Thơ: XUÂN CHO EM

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

Chuyên đề “Hoạt động trải nghiệm” - Tổ 5

Hoạt động trải nghiệm là con đường cơ bản để học sinh chiêm nghiệm, tích lũy kinh nghiệm sống và ứng dụng kiến thức học từ nhà trường vào thực tiễn. Và hoạt động trải nghiệm ở bậc Tiểu học giúp học sinh biết cách khám phá và tích cực hóa bản thân, điều chỉnh bản thân, bắt đầu hình thành năng lực giải quyết những vấn đề của cá nhân, nhóm, gia đình và cộng đồng.

Hình minh họa

Chuyên đề “Dạy học Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực học sinh”.

Bước sang thế kỉ XXI, chương trình giáo dục phổ thông ở nhiều nước trên thế giới đã có sự thay đổi mạnh mẽ theo hướng chuyển từ dạy học truyền thụ kiến thức sang dạy học phát triển năng lực của người học. Đây là một xu thế tất yếu mà giáo dục Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc. Trong khi đó, thực tế ở nước ta, việc dạy học Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực ở cấp Tiểu học một mặt là vấn đề còn mới mẻ, chưa có tiền lệ và mặt khác, quá trình triển khai áp dụng chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới lại đang cận kề. Chính vì lẽ đó, ngay bây giờ chúng ta cần phải tiếp cận cũng như đón đầu việc thực hiện chương trình mới. Với ý nghĩa quan trọng và cấp thiết như vậy, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức thao giảng chuyên đề “Dạy học Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực học sinh”.

Hình minh họa

“Thanh niên với Văn hóa giao thông”

Sáng 19/10/2019, tại UBND Xã Hòa Tiến do huyện đoàn tổ chức Ngày hội và Lễ phát động Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2019 trên toàn huyện Hòa Vang. Các đoàn viên trong chi đoàn trường TH số 1 Hòa Nhơn đã nhiệt tình tham gia tích cực các phần thi cùng với đoàn xã.

Hình minh họa

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn về việc xây dựng công trình thanh niên " Vì cổng trường bình yên" Năm học 2019-2020.

Thực hiện theo kế hoạch ngày 1 tháng 10 năm 2019 của chi đoàn Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn về việc xây dựng công trình thanh niên " Vì cổng trường bình yên" Năm học 2019-2020.

Hình minh họa

EM VÀ CÚC HOẠ MI

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

HỘI THI “TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG NĂM 2019

Hoạt động văn hóa văn nghệ là hoạt động tinh thần không thể thiếu trong trường học giúp học sinh vươn tới sự hoàn thiện theo khát vọng chân, thiện, mỹ và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ, phát triển không ngừng của đời sống xã hội. Hưởng ứng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Liên đội tổ chức hội thi “Tiếng hát học đường” đã được các Chi đội, lớp Nhi đồng nhiệt liệt hưởng ứng mạnh mẽ.

Hình minh họa

HỘI GIẢNG: Chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Hội giảng, thi Tiếng hát học đường, phát thanh măng non, trang trí lớp học xanh. Trong đó Hội giảng là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng của nhà trường. Thông qua hội giảng nhằm giúp giáo viên trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; khuyến khích sự chủ động, sáng tạo trong phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học.

CÔ VÀ MẸ

CÔ VÀ MẸ

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

TRỞ TRĂN CÙNG NGHỀ

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 693

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91862

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3282734

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ