17:22 EST Thứ sáu, 17/01/2020
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Báo cáo xây dựng trường chuẩn

Thực hiện công văn số 528/PGD&ĐT-TH ngày 8 tháng 9 năm 2010 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc Thông báo kế hoạch kiểm tra công nhận lại các trường tiểu học đạt chuẩn A/ KẾT QUẢ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN: I -Tiêu chuẩn 1: Tổ chức quản lý 1/Công tác quản lý: a. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát triển...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

Hình minh họa

Chuyên đề “Hoạt động trải nghiệm” - Tổ 5

Hoạt động trải nghiệm là con đường cơ bản để học sinh chiêm nghiệm, tích lũy kinh nghiệm sống và ứng dụng kiến thức học từ nhà trường vào thực tiễn. Và hoạt động trải nghiệm ở bậc Tiểu học giúp học sinh biết cách khám phá và tích cực hóa bản thân, điều chỉnh bản thân, bắt đầu hình thành năng lực giải quyết những vấn đề của cá nhân, nhóm, gia đình và cộng đồng.

Hình minh họa

Chuyên đề “Dạy học Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực học sinh”.

Bước sang thế kỉ XXI, chương trình giáo dục phổ thông ở nhiều nước trên thế giới đã có sự thay đổi mạnh mẽ theo hướng chuyển từ dạy học truyền thụ kiến thức sang dạy học phát triển năng lực của người học. Đây là một xu thế tất yếu mà giáo dục Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc. Trong khi đó, thực tế ở nước ta, việc dạy học Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực ở cấp Tiểu học một mặt là vấn đề còn mới mẻ, chưa có tiền lệ và mặt khác, quá trình triển khai áp dụng chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới lại đang cận kề. Chính vì lẽ đó, ngay bây giờ chúng ta cần phải tiếp cận cũng như đón đầu việc thực hiện chương trình mới. Với ý nghĩa quan trọng và cấp thiết như vậy, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức thao giảng chuyên đề “Dạy học Lịch sử theo định hướng phát triển năng lực học sinh”.

Hình minh họa

“Thanh niên với Văn hóa giao thông”

Sáng 19/10/2019, tại UBND Xã Hòa Tiến do huyện đoàn tổ chức Ngày hội và Lễ phát động Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2019 trên toàn huyện Hòa Vang. Các đoàn viên trong chi đoàn trường TH số 1 Hòa Nhơn đã nhiệt tình tham gia tích cực các phần thi cùng với đoàn xã.

Hình minh họa

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn về việc xây dựng công trình thanh niên " Vì cổng trường bình yên" Năm học 2019-2020.

Thực hiện theo kế hoạch ngày 1 tháng 10 năm 2019 của chi đoàn Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn về việc xây dựng công trình thanh niên " Vì cổng trường bình yên" Năm học 2019-2020.

Hình minh họa

EM VÀ CÚC HOẠ MI

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

HỘI THI “TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG NĂM 2019

Hoạt động văn hóa văn nghệ là hoạt động tinh thần không thể thiếu trong trường học giúp học sinh vươn tới sự hoàn thiện theo khát vọng chân, thiện, mỹ và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ, phát triển không ngừng của đời sống xã hội. Hưởng ứng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Liên đội tổ chức hội thi “Tiếng hát học đường” đã được các Chi đội, lớp Nhi đồng nhiệt liệt hưởng ứng mạnh mẽ.

Hình minh họa

HỘI GIẢNG: Chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Hội giảng, thi Tiếng hát học đường, phát thanh măng non, trang trí lớp học xanh. Trong đó Hội giảng là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng của nhà trường. Thông qua hội giảng nhằm giúp giáo viên trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; khuyến khích sự chủ động, sáng tạo trong phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học.

CÔ VÀ MẸ

CÔ VÀ MẸ

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

TRỞ TRĂN CÙNG NGHỀ

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

ƠN THẦY

(Thân tặng các thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam) Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Để lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Và tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Dạy giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Hơn nữa, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hình minh họa

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN NHIỆM KỲ 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020 đã bước sang tuần thứ bảy. Trời mùa thu thường mưa dầm rã rích, nhưng hôm nay, thứ bảy, ngày 19/10/2019 thời tiết đẹp lạ thường: Bầu trời trong xanh không một gợn mây, không khí mát mẻ như cổ vũ cho sự kiện quan trọng của Liên đội trường đó là Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đây cũng là hoạt động nhằm lập thành tích dâng lên các cô, các mẹ, các chị nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Song hành cùng công tác giảng dạy của các thầy cô ở nhà trường thì luôn có sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh góp phần cùng với nhà trường giáo dục đạo đức học sinh, động viên khuyến khích con em trong việc học tập. Trong những năm qua hội cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường để giúp đỡ động viên về vật chất và tinh thần các em học sinh phát triển toàn diện.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu. Thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa nhơn đã bắt đầu dự tính đưa ra và thực hiện những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học. Để cụ thể hóa những chỉ tiêu đó cần được bàn bạc cụ thể để đưa ra nghị quyết thực hiện.

Hình minh họa

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Mới đó mà 3 tháng hè nghỉ ngơi thư giãn đã qua, tiếng ve không còn râm ran trên cành, những cây hoa phượng vẫn còn sót lại một vài bông hoa nở muộn trên tán lá xanh.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Cùng với những thành tích đáng kể của học sinh trong năm học 2018 – 2019 là những thành tích đáng tự hào của các thầy cô trong công tác bồi dưỡng và tham gia các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Năm học 2018-2019 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục phát huy kết quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phòng trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát triển quy mô mạng lưới trường lớp hợp lý, thực hiện các giải pháp đột phá và giải pháp lâu dài, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hình minh họa

Lễ Bế giảng năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 . Sáng ngày 27/05/2019, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và Lễ ra trường cho học sinh Khối 5.Trong không khí nô nức, háo hức, một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Dưới khoảng trời chớm hạ thân thương, điểm tô sắc màu đỏ của hoa phượng, sắc tím của bằng lăng, sắc vàng thanh xuân muồng hoàng yến và ra rả tiếng ngân ve. Lại một mùa hè chính thức bắt đầu.

Hình minh hoạ

Hội thi “Góc thư viện sáng tạo trong lớp học” Năm học: 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ học năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Thư viện Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi “Góc thư viện sáng trong lớp học” với mục đích “Phát triển văn hóa đọc, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, quảng bá những cuốn sách hay đến giáo viên và học sinh trong nhà trường, thúc đẩy phong trào đọc sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, để các em học sinh có được những thông tin tích cực phục vụ quá trình học tập, rèn luyện các phẩm chất năng lực, góp phần từng bước hình thành kĩ năng sống cho các em học sinh, mô hình “Góc thư viện sáng tạo trong lớp” của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã góp phần giúp các em học sinh rèn luyện và trau dồi khả năng tự học, ý thức tự đọc sách, tự khám phá, tự quản.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1077

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24958

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2635677

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ