18:47 ICT Thứ tư, 11/12/2019
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

KẾ HOẠCH Ôn tập, kiểm tra cuối học kỳ 1- Năm học 2019-2020

KẾ HOẠCH Ôn tập, kiểm tra cuối học kỳ 1- Năm học 2019-2020

Căn cứ Công văn số 511/PGDĐT-TH ngày 12 tháng 9 năm 2019 Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang về việc quy định kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 cấp tiểu học;...

Xem tiếp...

Hình minh họa

EM VÀ CÚC HOẠ MI

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

HỘI THI “TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG NĂM 2019

Hoạt động văn hóa văn nghệ là hoạt động tinh thần không thể thiếu trong trường học giúp học sinh vươn tới sự hoàn thiện theo khát vọng chân, thiện, mỹ và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ, phát triển không ngừng của đời sống xã hội. Hưởng ứng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Liên đội tổ chức hội thi “Tiếng hát học đường” đã được các Chi đội, lớp Nhi đồng nhiệt liệt hưởng ứng mạnh mẽ.

Hình minh họa

HỘI GIẢNG: Chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Hội giảng, thi Tiếng hát học đường, phát thanh măng non, trang trí lớp học xanh. Trong đó Hội giảng là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng của nhà trường. Thông qua hội giảng nhằm giúp giáo viên trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; khuyến khích sự chủ động, sáng tạo trong phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học.

CÔ VÀ MẸ

CÔ VÀ MẸ

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

TRỞ TRĂN CÙNG NGHỀ

Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

ƠN THẦY

(Thân tặng các thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam) Tác giả: Trương Thị Kim Thủy Bút danh: Thụy Du

Hình minh họa

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Để lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Và tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Dạy giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Hơn nữa, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hình minh họa

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN NHIỆM KỲ 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020 đã bước sang tuần thứ bảy. Trời mùa thu thường mưa dầm rã rích, nhưng hôm nay, thứ bảy, ngày 19/10/2019 thời tiết đẹp lạ thường: Bầu trời trong xanh không một gợn mây, không khí mát mẻ như cổ vũ cho sự kiện quan trọng của Liên đội trường đó là Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đây cũng là hoạt động nhằm lập thành tích dâng lên các cô, các mẹ, các chị nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Song hành cùng công tác giảng dạy của các thầy cô ở nhà trường thì luôn có sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh góp phần cùng với nhà trường giáo dục đạo đức học sinh, động viên khuyến khích con em trong việc học tập. Trong những năm qua hội cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường để giúp đỡ động viên về vật chất và tinh thần các em học sinh phát triển toàn diện.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu. Thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa nhơn đã bắt đầu dự tính đưa ra và thực hiện những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học. Để cụ thể hóa những chỉ tiêu đó cần được bàn bạc cụ thể để đưa ra nghị quyết thực hiện.

Hình minh họa

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Mới đó mà 3 tháng hè nghỉ ngơi thư giãn đã qua, tiếng ve không còn râm ran trên cành, những cây hoa phượng vẫn còn sót lại một vài bông hoa nở muộn trên tán lá xanh.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Cùng với những thành tích đáng kể của học sinh trong năm học 2018 – 2019 là những thành tích đáng tự hào của các thầy cô trong công tác bồi dưỡng và tham gia các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Năm học 2018-2019 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục phát huy kết quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phòng trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát triển quy mô mạng lưới trường lớp hợp lý, thực hiện các giải pháp đột phá và giải pháp lâu dài, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hình minh họa

Lễ Bế giảng năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 . Sáng ngày 27/05/2019, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và Lễ ra trường cho học sinh Khối 5.Trong không khí nô nức, háo hức, một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Dưới khoảng trời chớm hạ thân thương, điểm tô sắc màu đỏ của hoa phượng, sắc tím của bằng lăng, sắc vàng thanh xuân muồng hoàng yến và ra rả tiếng ngân ve. Lại một mùa hè chính thức bắt đầu.

Hình minh hoạ

Hội thi “Góc thư viện sáng tạo trong lớp học” Năm học: 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ học năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Thư viện Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi “Góc thư viện sáng trong lớp học” với mục đích “Phát triển văn hóa đọc, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, quảng bá những cuốn sách hay đến giáo viên và học sinh trong nhà trường, thúc đẩy phong trào đọc sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, để các em học sinh có được những thông tin tích cực phục vụ quá trình học tập, rèn luyện các phẩm chất năng lực, góp phần từng bước hình thành kĩ năng sống cho các em học sinh, mô hình “Góc thư viện sáng tạo trong lớp” của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã góp phần giúp các em học sinh rèn luyện và trau dồi khả năng tự học, ý thức tự đọc sách, tự khám phá, tự quản.

Hình minh hoạ

HỘI THI GIÁO VIÊN “VIẾT CHỮ ĐẸP” TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, nhiều người trong chúng ta ít còn quan tâm đến việc luyện chữ viết. Thậm chí, cuộc sống quá hối hả bon chen đã quen với những font chữ cứng nhắc trên máy tính và gần như việc ghi chép bằng tay dần ít đi. Chữ viết, ngoài việc lưu trữ và truyền tải thông tin. Chữ viết nói lên rất nhiều về tính cách, hành vi của người viết. Trong thời đại smartphone, cùng với sự phát triển của các công cụ đắc lực hỗ trợ soạn thảo văn bản. Quan niệm "nét chữ, nết người" vẫn còn giữ nguyên giá trị của nó. Chữ viết đẹp không chỉ thể hiện nét chỉn chu, trau chuốt của người viết, còn là đức tính kiên nhẫn, cầu toàn, được mài giũa qua quá trình rèn chữ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Người có chữ viết đẹp dễ chiếm được thiện cảm của người đọc, mà đặc biệt đối với người đứng trên bục giảng.

Hình minh hoạ

HỘI THI“VIẾT CHỮ ĐẸP” CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN – NĂM HỌC 2018-2019

Người Việt ta từ xưa đã có câu tục ngữ: "Nét chữ, nết người". Chữ viết, ngoài việc lưu trữ và truyền tải thông tin. Chữ viết nói lên rất nhiều về tính cách, hành vi của người viết. Nhằm thúc đẩy phong trào: “Giữ vở sạch– viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết cho học sinh và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường.Tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết hằng năm.

Hình minh hoạ

SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2018-2019

Theo kế hoạch chỉ đạo của nhà trườngtrong năm học 2018-2019. Sáng ngày 16 tháng 2 năm 2019, Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tiến hành tổ chức buổi Hội nghị sơ kết học kì I - Triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 1231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15822

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2570152

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ