10:12 EDT Thứ sáu, 18/10/2019
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Học sinh tiêu biểu

     1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

Hình minh họa

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu. Thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa nhơn đã bắt đầu dự tính đưa ra và thực hiện những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học. Để cụ thể hóa những chỉ tiêu đó cần được bàn bạc cụ thể để đưa ra nghị quyết thực hiện.

Hình minh họa

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Mới đó mà 3 tháng hè nghỉ ngơi thư giãn đã qua, tiếng ve không còn râm ran trên cành, những cây hoa phượng vẫn còn sót lại một vài bông hoa nở muộn trên tán lá xanh.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Cùng với những thành tích đáng kể của học sinh trong năm học 2018 – 2019 là những thành tích đáng tự hào của các thầy cô trong công tác bồi dưỡng và tham gia các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Năm học 2018-2019 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục phát huy kết quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phòng trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát triển quy mô mạng lưới trường lớp hợp lý, thực hiện các giải pháp đột phá và giải pháp lâu dài, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hình minh họa

Lễ Bế giảng năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 . Sáng ngày 27/05/2019, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 và Lễ ra trường cho học sinh Khối 5.Trong không khí nô nức, háo hức, một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Dưới khoảng trời chớm hạ thân thương, điểm tô sắc màu đỏ của hoa phượng, sắc tím của bằng lăng, sắc vàng thanh xuân muồng hoàng yến và ra rả tiếng ngân ve. Lại một mùa hè chính thức bắt đầu.

Hình minh hoạ

Hội thi “Góc thư viện sáng tạo trong lớp học” Năm học: 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ học năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Thư viện Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi “Góc thư viện sáng trong lớp học” với mục đích “Phát triển văn hóa đọc, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, quảng bá những cuốn sách hay đến giáo viên và học sinh trong nhà trường, thúc đẩy phong trào đọc sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, để các em học sinh có được những thông tin tích cực phục vụ quá trình học tập, rèn luyện các phẩm chất năng lực, góp phần từng bước hình thành kĩ năng sống cho các em học sinh, mô hình “Góc thư viện sáng tạo trong lớp” của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã góp phần giúp các em học sinh rèn luyện và trau dồi khả năng tự học, ý thức tự đọc sách, tự khám phá, tự quản.

Hình minh hoạ

HỘI THI GIÁO VIÊN “VIẾT CHỮ ĐẸP” TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, nhiều người trong chúng ta ít còn quan tâm đến việc luyện chữ viết. Thậm chí, cuộc sống quá hối hả bon chen đã quen với những font chữ cứng nhắc trên máy tính và gần như việc ghi chép bằng tay dần ít đi. Chữ viết, ngoài việc lưu trữ và truyền tải thông tin. Chữ viết nói lên rất nhiều về tính cách, hành vi của người viết. Trong thời đại smartphone, cùng với sự phát triển của các công cụ đắc lực hỗ trợ soạn thảo văn bản. Quan niệm "nét chữ, nết người" vẫn còn giữ nguyên giá trị của nó. Chữ viết đẹp không chỉ thể hiện nét chỉn chu, trau chuốt của người viết, còn là đức tính kiên nhẫn, cầu toàn, được mài giũa qua quá trình rèn chữ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Người có chữ viết đẹp dễ chiếm được thiện cảm của người đọc, mà đặc biệt đối với người đứng trên bục giảng.

Hình minh hoạ

HỘI THI“VIẾT CHỮ ĐẸP” CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN – NĂM HỌC 2018-2019

Người Việt ta từ xưa đã có câu tục ngữ: "Nét chữ, nết người". Chữ viết, ngoài việc lưu trữ và truyền tải thông tin. Chữ viết nói lên rất nhiều về tính cách, hành vi của người viết. Nhằm thúc đẩy phong trào: “Giữ vở sạch– viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết cho học sinh và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường.Tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết hằng năm.

Hình minh hoạ

SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2018-2019

Theo kế hoạch chỉ đạo của nhà trườngtrong năm học 2018-2019. Sáng ngày 16 tháng 2 năm 2019, Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tiến hành tổ chức buổi Hội nghị sơ kết học kì I - Triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II.

Hình minh họa

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, PHƯƠNG PHÁP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÓM, TRÒ CHƠI

Đổi mới phương pháp dạy học đang thực hiện bước chuyển từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực của người học, nghĩa là từ chỗ quan tâm đến việc HS học được cái gì đến chỗ quan tâm HS vận dụng được cái gì qua việc học. Để đảm bảo được điều đó, phải thực hiện chuyển từ phương pháp dạy học theo lối "truyền thụ một chiều" sang dạy cách học, cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, hình thành năng lực và phẩm chất. Tăng cường việc học tập trong nhóm, đổi mới quan hệ giáo viên - học sinh theo hướng cộng tác có ý nghĩa quan trọng nhằm phát triển năng lực xã hội. Bên cạnh việc học tập những tri thức và kỹ năng riêng lẻ của các môn học chuyên môn cần bổ sung các chủ đề học tập tích hợp liên môn nhằm phát triển năng lực giải quyết các vấn đề phức hợp.

Hình minh họa

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN CHO EM” TẾT KỶ HỢI NĂM 2019

Mùa xuân đã đến rồi nhưng thời tiết thì vẫn còn mùa đông: trời mưa dai dẳng, không khí lạnh tràn về làm cho công tác chuẩn bị và việc thực hiện chương trình “Xuân cho em” gặp nhiều khó khăn và nhiều lo lắng.

Hình minh họa

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CHUYÊN MÔN HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công văn số 33/SGDĐT Hòa Vang ngày 03/01/2018, về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ 1 cấp Tiểu học năm học 2018-2019; Căn cứ tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 của trường được xây dựng qua hội nghị CBCC đầu năm;

Hình minh họa

HỘI THI CẮM HOA VẬT LIỆU TÁI CHẾ CHỦ ĐỀ “LẴNG HOA DÂNG THẦY CÔ” NĂM 2018

Năm nay 20/11 thời tiết thật đẹp, không mưa, nhưng cũng không nắng là điều kiện tốt để tổ chức thành công hội thi cắm hoa bằng các vật liệu tái chế để có những lẵng hoa tươi thắm các em học sinh được tri ân Thầy Cô, chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Hình minh họa

Chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Học vần: Bài: eng – iêng (tiết 1)

Thực hiện kế hoạch Chuyên môn, sáng ngày 1 tháng 12 năm 2018, Tổ chuyên môn tổ Một trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn triển khai chuyên đề dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh thông qua môn Học vần: Bài: eng – iêng (tiết 1)

Hình minh họa

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI Chào mừng 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Việc đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục là nhiệm vụ then chốt, quan trọng của nhà trường. Để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm, ngày NGVN 20/11, trong tháng 11 nhà trường tổ chức phát động tháng dạy tốt – học tốt bằng hoạt động tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hình minh họa

HƯỚNG DẪN HỌC SINH XỬ TRÍ CÁC TAI NẠN THƯƠNG TÍCH THƯỜNG GẶP TẠI CỘNG ĐỒNG

Tai nạn thương tích thường rất hay thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Nếu chúng ta biết cách xử trí đúng, kịp thời thì sẽ không để lại hậu quả nặng nề và giảm tỉ lệ tử vong. Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2018, y tế học đường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã triển khai “ Hướng dẫn học sinh xử trí các tai nạn thương tích trong cuộc sống hằng ngày” tại khu vực Thạch Nham và Phú Hòa.

Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Toán tăng cường - Tổ 1

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng ngày lễ lớn.

Hình minh họa

Chuyên đề “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh” ở tổ Bốn

Ngay từ đầu tháng 9, Tổ trưởng chuyên môn đã tổ chức triển khai chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực trên cơ sở lý thuyết.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1624

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33523

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2488959

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ