16:30 ICT Thứ hai, 21/09/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Bồi dưỡng chuyên môn hè 2017

Chủ nhật - 27/08/2017 19:53

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghề nghiệp và giúp giáo viên biết cách lồng ghép phong cách làm việc của Bác vào trong công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục.
     Ngoài ra, trong đợt phân công chuyên môn cho năm học 2017 -2018 có sự chuyển đổi giữa các giáo viên trong tổ nên việc tố chức  bồi dưỡng chuyên môn hè để giáo viên nắm vững quy trình các môn học và thực hiện đúng quy chế chuyên môn là việc rất quan trọng để chuẩn bị cho năm học mới.
     Bộ phận chuyên môn đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong 2 ngày :
     -         Ngày 9/08/2017 tổ chức chuyên đề: Học vần lớp 1, Tập đọc lớp 2 và thảo luận quy chế chuyên môn năm học 2017-2018.
     -         Ngày 10/08/2017 tổ chức ôn lại các bước của phương pháp “ Bàn tay nặn bột” và “ Phong cách làm việc của giáo viên để nâng cao chất lượng giáo dục theo tinh thần Chỉ thi 05- CT/ TW”.

Thầy giáo Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo trong buổi bồi dưỡng chuyên môn.

Cô giáo Lê Thị Toại – P Hiệu trưởng kết luận về quy chế chuyên môn và nội dung các chuyên đề.

Cô giáo Đặng Thị Kim Yến – GV tổ 4 báo cáo “ Phương pháp bàn tay nặn bột”

Các tổ thảo luận Quy chế chuyên môn.

Các tổ trình bày ý kiến

Thầy giáo Trần Kim Trung – GV tổ 5 báo cáo “Phong cách làm việc của giáo viên để nâng cao chất lượng giáo dục theo tinh thần Chỉ thi 05- CT/ TW”.

Sau 2 ngày làm việc tích cực, đợt tập huấn chuyên môn hè đạt kết quả cao bổ xung nhiều mặt kiến thức cho những giáo viên trẻ và những giáo viên được chuyển đổi giữa các khối lớp. Việc bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên cho CBQL và  giáo viên trong nhà trường góp phần tạo cho giáo viên một nền tảng kiến thức sâu rộng hơn, đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục.

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại