03:47 EST Thứ tư, 02/12/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP YÊU THƯƠNG” NĂM 2018

Thứ hai - 05/02/2018 02:41
Trong không khí của những ngày đầu xuân thời tiết đã dần chuyển sang ấm áp.
     Không còn mưa và rét như trước nữa và đó cũng là điều kiện tốt để Liên đội trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức chương trình “Xuân ấm áp yêu thương” nhằm kết nối các tấm lòng nhân ái giúp đỡ các học sinh đặc biệt khó khăn và đột xuất khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 được vui đón Xuân mới trong tình yêu thương ấm áp của mọi người.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Về tham dự chương trình đầy ý nghĩa ngày hôm nay có sự hiện diện của Lãnh đạo địa phương xã Hòa Nhơn, các ông bà trong ban thường trực hội Cha mẹ học sinh đồng thời cũng là các nhà hảo tâm ủng hộ cho chương trình, các thầy cô Lãnh đạo nhà trường, tất cả các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh toàn trường. Đài phát thanh truyền hình huyện Hòa Vang củng về đưa tin.
     Thầy giáo Đặng Công Thiệt – Phó Hiệu trưởng – trưởng ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thay mặt lãnh đạo nhà trường lên phát biểu mạc chương trình “Xuân ấm áp yêu thương” năm 2018 với những lời kêu gọi vận động nhằm tạo sự đồng cảm, thấu hiểu với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống đã lay động đến từng trái tim của quý vị đại biểu, các thầy cô và tất cả các em học sinh.

Thầy giáo Đặng Công Thiệt – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc
     Tại chương trình Liên đội đã tiến hành mổ heo đất đồng loạt trước sự chứng kiến của quý vị đại biểu, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô và các em học sinh: 28 chú heo đã được nuôi dưỡng trong niềm đồng cảm với các bạn học sinh nghèo của thầy và trò trong hơn một tháng qua đã thu được hơn 6 triệu đồng.

Hình ảnh đập heo đất
     Tại chương trình phần trao quà: Ông Trần Phước Bảo Giám đốc công ty Phước Bảo cũng là trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh và các ông bà trong thường trực hội Cha mẹ học sinh đã ủng hộ 17 xuất quà cho các em học sinh nghèo, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.
     Được sự thống nhất của Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh trích nguồn quỹ hội Cha mẹ học sinh trao 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.
     Cùng đồng hành với các nhà hảo tâm là Hội đồng hương huyện Hòa Vang tại Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.
     Phong trào nuôi heo đất của Liên đội trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn củng đã trích quỹ trao 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.
     Vậy tổng cộng trong chương trình đã trao tổng cộng 42 xuất quà với tổng trị giá 12.600.000 đồng.

Phần trao quà của nhà đại biểu và các nhà hảo tâm
     Chương trình “Xuân ấm áp yêu thương” năm 2018 dù không thể sẻ chia hết được khó khăn cho các em học sinh nghèo, vẫn còn rất nhiều em còn nghèo, khó khăn, bệnh tật… nhưng cũng góp một phần nhỏ làm vui lòng gia đình các em, các em sẽ thấy ấm lòng trong mùa xuân này.
     Chương trình được tổ chức thành công nhà trường xin chân thành cảm ơn sự tham dự của chính quyền địa phương xã Hòa Nhơn, tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, của hội Cha mẹ học sinh nhà trường, của hội đồng hương Hòa Vang tại thành phố Hồ Chí Minh, cảm ơn đài phát thanh tuyền hình Huyện Hòa Vang đã về dự và đưa tin chương trình, sự hỗ trợ trách nhiệm của các thầy cô trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Từ khóa: không khí, thời tiết