06:42 EDT Chủ nhật, 20/09/2020

Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12

Thứ sáu - 13/02/2015 16:18

Người Việt Nam, là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất nhưng cũng rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một quân đội anh hùng, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “bộ đội cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam. Biết bao thế hệ cha anh đã hăng hái lên đường theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc, họ đã cống hiến hết tuổi thanh xuân của mình, góp máu xương để giải phóng trọn vẹn đất nước. Các anh, các chị đã mãi mãi yên nghỉ trong lòng đất mẹ để chúng ta hôm nay được sống trong độc lập tự do, hòa bình và hạnh phúc. Đất nước có được hòa bình, ổn định, phát triển như hôm nay là nhờ sự hy sinh của các Anh hùng, liệt sỹ của dân tộc ta trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.
Để báo đáp công ơn ấy, kế thừa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thầy và trò trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đến thăm và thắp hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Nhơn vào ngày 19/12/2014.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh