23:31 ICT Thứ bảy, 19/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

Chia tay Thầy Đặng Công Thiệt về hưu và thầy Trần Kim Trung chuyển công tác.

Thứ sáu - 22/02/2019 09:44
Hình minh hoạ

Hình minh hoạ


Thầy Ông Văn Sơn Đại diện lãnh đạo trường có đôi lời trước tập thể
     Trong cuộc sống và công tác 42 năm, thầy giáo Đặng Công Thiệt đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục xã nhà nói riêng và ngành giáo dục huyện Hòa Vang nói chung . Là người luôn vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thầy cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường…thân yêu, với đồng nghiệp, học sinh. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.
     Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với thầy, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng thầy mãi là đồng nghiệp, là người thầy của trường….

Trong buổi chia tay này, Thầy có đôi lời phát biểu trước hội đồng sư phạm. Thầy gửi tới đồng chí lời cảm ơn vì tạo điều kiện, sẻ chia trong quá trình công tác. Trong suốt những năm gắn bó với mái trường.
     Những món quà trao gửi yêu thương trong buổi lễ đến từ UBND Xã Hòa Nhơn, Lãnh đạo trường, Ban đại diện CMHS, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Các tổ chuyên môn nơi Thầy công tác 

Đ/c Ngô văn Đạt –Phó Chủ tịch UBND xã, thay mặt Lãnh đạo xã  tặng quà và chúc sức khoẻ  thầy giáo Đặng Công Thiệt.

Đ/c Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Lãnh đạo trường tặng quà và chúc sức khoẻ  Thầy Thiệt nghỉ hưu.

Ban đại diện CMHS tặng quà cho thầy Thiệt

Nhận món quà đầy ý nghĩa từ Công đoàn Trường

Thầy Giáo Trần Kim Trung xúc động khi nhận món quà đầy ý nghĩa từ đồng nghiệp.Trên đây là các món quà đến từ Chi bộ. các tổ chuyên môn và chúc thầy luôn hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe.
     Mặc dù thầy không còn làm việc tại trường nhưng thầy hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển. 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hiền

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 4982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39669

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3847172

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ