06:46 EDT Chủ nhật, 20/09/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Toán tăng cường - Tổ 1

Thứ ba - 13/11/2018 03:38
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng ngày lễ lớn.
     Trong các hoạt động đó, thao giảng dự giờ cũng là một trong những hoạt động góp phần vào quan trọng vào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường. Hôm nay, thứ bảy ngày 10 tháng 11 năm 2018 tổ chuyên môn tổ 1 đã triển khai dạy học chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Toán tăng cường.
     Cô giáo Châu Thị Út dạy lớp 1/6 đã dạy tiết tiết Toán tăng cường: Luyện tập phép trừ trong phạm vi 5. Với việc vận dụng nội dung linh hoạt, đa dạng trong hình thức tổ chức dạy học giúp các em tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tự giác và tích cực. Giáo viên trong quá trình dạy học luôn chú ý đến từng đối tượng học sinh. Phát huy những học sinh hoàn thành tốt tiêu biểu và rèn luyện cho những học sinh chậm tiến bộ trong môn học.
     Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của tổ để nâng cao chất lượng dạy học và cũng góp phần vào các hoạt động của nhà trường để lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hòa