04:59 EST Thứ tư, 02/12/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thứ hai - 16/10/2017 03:25

Thứ bảy ngày 14 tháng 10 năm 2017 một ngày mùa thu thời tiết đẹp, nắng vàng trãi rộng khắp sân trường như báo hiệu cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến.
     Liên đội trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 trong sự náo nức của các em Đội viên.

Phút sinh hoạt truyền thống
     Về dự Đại hội có chị Lê Thị Hồng Tuyết: Phó bí thư đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng đội xã Hòa Nhơn.
     Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Ông Văn Sơn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu, các anh chị phụ trách Chi đội, lớp Nhi đồng. Đặc biệt là 43 Đại biểu là Đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội và 12 em Nhi đồng đến từ các lớp 3.

Các Đại biểu tham dự Đại hội
     Đại hội đã diễn ra xuyên suốt theo trình tự chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên. Tại đại hội Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 là tiền đề để đại hội đi đến phần thảo luận sôi nổi.

Phần biểu quyết và bầu cử trong đại hội
    Đại hội đã nghe các ý kiến chỉ đạo của chị Lê Thị Hồng Tuyết – Phó bí thư Đoàn – Phó chủ tịch hội đồng đội xã Hòa Nhơn, của thầy giáo Đặng Công Thiệt – Trưởng ban hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp - Phó hiệu trưởng nhà trường. Liên đội đã lắng nghe và tiếp thu sâu sắc những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu để tiếp tục bổ sung vào dự thảo phương hướng nhằm thực hiện tốt cho năm học 2017 -2018.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo của đại biểu
     Đại hội đã tổ chức bầu cử đúng theo điều lệ Đội và chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên bầu ra ban chỉ huy Chi đội mới năm học 2017 - 2018 như sau:
01 Phạm Sỹ Quan              Lớp 5/2 Liên đội trưởng
02 Nguyễn Thế Bảo Long,  Lớp 5/1 Liên đội phó học tập
03 Nguyễn Thị Hồng Xuân, Lớp 5/4 Liên đội phó thi đua
04 Lê Thị Mai Ly,               Lớp 5/5 UV Văn thể mỹ
05 Nguyễn Văn Trí,             Lớp 5/3 UV Lao động
06 Huỳnh Thị Mỹ Hiệp    Lớp 4/3 UV Sao nhi đồng
07 Nguyễn Trí                     Lớp 5/4 UV TC hành chính
08 Ng Phan Xuân Uyên,      Lớp 5/3 UV Xây dựng Đội
09 Nguyễn Hùng               Lớp 4/6 UV Hoạt động xã hội

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt và giao nhiệm vụ của Tổng phụ trách Đội
     Mong rằng với sự khách quan và sáng suốt của đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2017 -2018 đã đem thành công cho Đại hội cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp sẽ góp phần đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho phong trào công tác Đội của Liên đội và các hoạt động khác của nhà trường.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc