16:10 EDT Thứ tư, 28/10/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Thứ tư - 24/10/2018 23:46

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019.
     Trong không khí những ngày mùa thu cuối tháng mười: bầu trời trong xanh, nắng vàng trải rộng, không khí mát mẽ là một điều kiện tốt để các em Đội viên Liên đội trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn thi đua lập hành tích dâng lên các cô, các mẹ, các chị nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10. Vào ngày 20/10 mới sáng sớm các em Đội viên, Nhi đồng đã trang phục chỉnh tề tập trung về trường dự Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 trong niềm hân hoan náo nức.
     Đại hội đã hân hạnh được đón tiếp các thầy cô Lãnh đạo nhà trường, Chi đoàn thanh niên, các thầy cô giáo phụ trách các Chi đội, lớp Nhi đồng,đặc biệt là 36 Đại  đến từ các Chi đội và 10 em Nhi đồng lớp 3

Các Đại biểu dự Đại hội
     Chương trình được mở đầu với nghi lễ chào cờ trang trọng, phút sinh hoạt truyền thống để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô và các bạn Đội viên, nhi đồng dự Đại hội

Phút sinh hoạt truyền thống
     Tại đại hội Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 với chủ đề    “Thiếu nhi Đà Nẵng - Học tập tốt rèn luyện chăm” là tiền đề để Đại hội đi đến phần thảo luận sôi nổi với 4 báo cáo tham luận của các Chi đội về vấn đề: An toàn giao thông – cổng trường bình yên; Thực hiện nề nếp tác phong học sinh; Việc ăn quà vặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; Tập huấn kỹ năng công tác Đội… đã làm sáng tỏ nhiều nội dung cần bổ sung vào dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng với 100% thống nhất.

Phần thảo luận và biểu quyết trong đại hội

Đại hội đã nghe các ý kiến chỉ đạo của của thầy giáo Đặng Công Thiệt – Phó hiệu trưởng - Trưởng ban hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp. Liên đội đã lắng nghe và tiếp thu sâu sắc những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu để tiếp tục bổ sung vào dự thảo phương hướng nhằm thực hiện tốt cho năm học 2018 -2019.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường
      Đại hội đã tổ chức bầu cử đúng theo điều lệ Đội và chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên bầu ra ban chỉ huy Chi đội mới năm học 2018 - 2019 như sau:
     1. Bạn: Lê Huy Bảo Hân, Chi đội Phan Đình Giót, lớp 5/4.
     2. Bạn: Huỳnh Thị Mỹ Hiệp, Chi đội Võ Thị Sáu, lớp 5/3.
     3. Bạn: Trần Gia Khiêm, Chi đội Nguyễn Bá Ngọc, lớp 5/2 .
    4. Bạn: Cao Lâm, Chi đội Vừ A Dính, lớp 4/6.
    5. Bạn: Đặng Ngọc Thùy Linh, Chi đội Trần Văn Ơn, lớp 5/1.
    6. Bạn: Đỗ Ngọc Yến Nhi, Chi đội Phạm Ngọc Đa, lớp 4/2.
    7. Bạn: Nguyễn Duy Phương, chi đội Lê Hồng Phong, lớp 5/5.
    8. Bạn: Trần Hồng Bảo Thy, Chi đội Nguyễn Bá Ngọc, lớp 5/2.
    9. Bạn Trần Ngọc Trúc, Chi đội Kim Đồng, lớp 4/3.
   Thầy giáo Mạc Như Phúc – Tổng phụ trách Đội đã phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới và BCH Liên đội mới đã nhận nhiệm vụ và hứa phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ Liên đội giao cho.

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt và giao nhiệm vụ của Tổng phụ trách Đội
      Liên đội trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã bầu ra BCH Liên đội mới năm học 2018 – 2019. Mong rằng với sự khách quan và sáng suốt của Đại hội đã đem thành công cho Đại hội, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp những gương mặt mới trong BCH Liên đội sẽ điều hành tốt mọi hoạt động, phong trào thi đua trong Liên đội, sẽ góp phần đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho phong trào công tác Đội của Liên đội và các hoạt động khác của nhà trường.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc