20:11 EDT Thứ hai, 14/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN NHIỆM KỲ 2019 – 2020.

Thứ sáu - 25/10/2019 04:14
Hình minh họa

Hình minh họa

Năm học 2019 – 2020 đã bước sang tuần thứ bảy. Trời mùa thu thường mưa dầm rã rích, nhưng hôm nay, thứ bảy, ngày 19/10/2019 thời tiết đẹp lạ thường: Bầu trời trong xanh không một gợn mây, không khí mát mẻ như cổ vũ cho sự kiện quan trọng của Liên đội trường đó là Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đây cũng là hoạt động nhằm lập thành tích dâng lên các cô, các mẹ, các chị nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.
     Mới sáng sớm các em Đội viên, Nhi đồng đã trang phục chỉnh tề tập trung về trường dự Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 trong niềm hân hoan, náo nức.
     Đại hội đã hân hạnh được đón tiếp các thầy cô Lãnh đạo nhà trường, Chi đoàn thanh niên, các thầy cô giáo phụ trách các Chi đội, lớp Nhi đồng, đặc biệt là 33 Đại  diện đến từ các Chi đội và 12 em Nhi đồng lớp 3

Các Đại biểu dự Đại hội
     Đại hội mở đầu với không khí trang nghiêm của lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống đã để lại ấn tượng, cảm xúc sâu sắc trong lòng các thầy cô và các bạn Đội viên, nhi đồng dự Đại hội.
 
Chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống
     Tại phiên Đại hội trù bị ngày 16/10/2019 đã nhất trí bầu đoàn Chủ tịch gồm các bạn Đội viên có đủ năng lực và phẩm chất để điều hành xuyên suốt quá trình Đại hội. 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
     Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 với chủ đề  “Thiếu nhi Hòa Vang – Đoàn kết, chăm ngoan” và nội dung chương trình “Thiếu nhi Hòa Vang thi đua thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy” sẽ là nội dung thực hiện xuyên suốt trong năm học.


 
Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng
     Đại hội đã nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của của thầy giáo Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng - Trưởng ban hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp trước khi Đại hội đi vào phần thảo luận. Liên đội đã lắng nghe và tiếp thu sâu sắc những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu để tiếp tục bổ sung vào dự thảo phương hướng nhằm thực hiện tốt cho năm học 2019 -2020.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường
     Nội dung chủ đề, chương trình công tác Đội và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học là trọng tâm để đại hội đi đến phần thảo luận sôi nổi với 5 ý kiến đến từ các Chi đội về vấn đề: An toàn giao thông – cổng trường bình yên; Thực hiện nề nếp tác phong học sinh; Nề nếp trực nhật, dọn vệ sinh lao động; Thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; Việc ăn quà vặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; … các ý kiến thiết thực và phù hợp với chương trình công tác chăm sóc giáo dục thiếu nhi trong trường học đã làm sáng tỏ nhiều nội dung cần bổ sung vào dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng với 100% thống nhất.


 

 
Phần thảo luận và biểu quyết trong đại hội
     Đại hội đã tổ chức bầu cử đúng theo điều lệ Đội và chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên bầu ra ban chỉ huy Chi đội mới năm học 2019 – 2020. Thầy giáo Mạc Như Phúc – Tổng phụ trách Đội đã phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới và BCH Liên đội mới đã nhận nhiệm vụ và hứa phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ Liên đội giao cho.  
     Ban chỉ huy Liên đội mới gồm các bạn như sau:
     1. Bạn: Trần Thị Ngọc Trúc, Chi đội Kim Đồng, lớp 5/3.
     2. Bạn: Trần Thị Minh Thư, Chi đội Bế Văn Đàn, lớp 5/1 đạt 30/33.
     3. Bạn: Võ Thị Thanh Mai, Chi đội Phạm Ngọc Đa, lớp 5/2.
     4. Bạn: Trần Thị Mỹ Dung, Chi đội Hoàng Văn Thụ, lớp 5/5
     5. Bạn: Đỗ Phạm Hồng Uyên, Chi đội Vừ A Dính, lớp 5/6.
     6. Bạn: Lã Thùy Dương, Chi đội Trần Văn Ơn, lớp 4/1.
     7. Bạn: Nguyễn Thành Trung, chi đội Nguyễn Bá Ngọc, lớp 4/2.
     8. Bạn: Nguyễn Ngọc Bảo Uyên, Chi đội Phan Đình Giót, lớp 4/4.
     9. Bạn Nguyễn Thị Huyền My, Chi đội Lê Hồng Phong, lớp 4/5.Ban chỉ huy Liên đội ra mắt và giao nhiệm vụ của Tổng phụ trách Đội
     Đại hội Liên đội kết thúc với phần trình bày và biểu quyết Nghị quyết Đại hội được thông qua 100% Đội viên. Thư ký trình bày nghị quyết và biểu quyết của Đại hội
     Liên đội xin cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng đội các cấp, sự ủng hộ, tạo điều kiện của Lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ của các thầy cô trong Chi đoàn thanh niên, sự nhiệt tình của đội ngũ Giáo viên phụ trách các Chi đội, lớp Nhi đồng để Đại hội được diễn ra thành công. BCH Liên đội mới sẽ thực hiện tốt mọi hoạt động, phong trào thi đua trong Liên đội, sẽ góp phần đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho phong trào công tác Đội của Liên đội và các hoạt động khác của nhà trường. 

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27045

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3834548

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ