08:28 ICT Thứ năm, 26/11/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Đại hội Liên Đội năm học kỳ 2014- 2015.

Thứ bảy - 08/11/2014 09:58

Sáng ngày 18.10.2014, Liên Đội trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học kỳ 2014- 2015.
     Một năm học mới đã bắt đầu, hàng triệu thanh thiếu niên, đội viên, nhi đông nô nức tới trường. Hòa chung không khí vui tươi ấy, Liên đội trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015 để nhìn lại kết quả công tác đội của năm học trước đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội trong năm 2014 - 2015, bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới.
Đến dự và chung vui với Đội viên Nhà trường có:
 - Cô giáo Lê Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
 - Anh Nguyễn Văn Bông – Phó Bí thư Đoàn xã Hòa Nhơn
- Thầy Nguyễn Thuấn – Đại diện tổ chuyên môn
 - Cô Lê Thị Thuyền Quyên - Tổng phụ trách
 - Đặc biệt là sự có mặt của các Đội viên ưu tú, Nhi đồng tiêu biểu,đại diện cho Đội viên toàn trường - Đây là những gương mặt điển hình trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Nhà trường.

Báo cáo Tổng kết cho chúng ta thấy được những thành tích mà các bạn đã đạt được trong năm học qua. Thật đáng tự hào và trân trọng những thành tích đó. Đây chính là sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ BCH Liên đội  và các bạn Đội viên trong toàn Liên đội. Bên cạnh những thành tích mà các bạn đã đạt được trong năm học qua, Đại hội cũng được nghe Phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2014-2015, do bạn ………… trình bày. Nhiệm kỳ 2014 - 2015 hứa hẹn với các bạn biết bao sự đổi mới trong các mảng hoạt động, công tác. Đây là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động của Ngành Giáo dục và  Đào tạo, chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 73 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước. Tiếp theo, Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu chính trong nhiệm kỳ tới. Các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra và thông qua, là những hướng phấn đấu cho BCH Liên Đội.

Phần quan trọng nhất của Đại hội là bầu BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội đã đề cử danh sách bầu cử BCH Liên Đội gồm 11 bạn. Với sự nhất trí cao, sự sáng suốt lựa chọn của các bạn Đội viên, Đại hội đã bầu được 9 bạn vào BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2014- 2015. Đây là những gương mặt ưu tú nhất, xuất sắc nhất, đủ đức, đủ tài để lãnh đạo công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên Đội.

Hy vọng, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của các thủ lĩnh, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên Đội sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh