21:38 EDT Thứ hai, 14/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

" Giờ dạy tốt " - Chào mừng 20/11

Thứ hai - 16/11/2015 11:16
Hình minh họa

Hình minh họa

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “Tôn sư trọng đạo” của con người Việt Nam để nhớ ơn những người đã từng dạy dỗ, giúp đỡ ta qua từng bước của cuộc đời. Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy.
         Ngay từ những ngày đầu khai sinh ngành giáo dục và đào tạo nước nhà Bác Hồ đã đặc biệt quan tâm tới người thầy giáo: “Trách nhiệm nặng nề và vẻ vang của người thầy là chăm lo cho con em của nhân dân thành người công dân tốt, người lao động tốt, người chiến sĩ tốt, người cán bộ tốt của nước nhà”.
         Đối với người học trò Bác dạy: “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em
          Nhân dịp này trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các thế hệ thầy, cô giáo đã góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục.
          Về phía giáo viên để thi đua “Dạy tốt” giáo viên có  sự sáng tạo trong việc tổ chức lớp học, phối hợp các phương pháp dạy học để đạt hiệu quả nhất cho việc học tập và phát triễn tư duy, năng lực của học sinh. Đây là dịp rất tốt để các giáo viên chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn, phương pháp dạy học, sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học qua đó giúp nâng cao chất lượng dạy và học nhằm đáp ứng hiệu quả công cuộc đổi mới giáo dục. 


         Tất cả các hoạt động nhằm ghi ơn những công lao to lớn của người thầy, những người đã cống hiến thầm lặng cuộc đời, trí tuệ của mình; là người lái đò đưa từng thế hệ học trò đến bến bờ của cuộc đời, của thành đạt và vinh quang.
         Về phần mình, với trách nhiệm nặng nề nhưng vẽ vang của người thầy giáo, những ngày này giúp mỗi giáo viên nhìn lại mình, luôn phải gương mẫu trong học tập, trau dồi trình độ chuyên môn, tri thức khoa học, phải là tấm gương tự học và sáng tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời đại trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước trước tình hình mới. Đặc biệt là trong bối cảnh  khoa học - kỹ thuật phát triển hiện nay thì tấm gương tự học của người thầy càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với người học./.
 

Tác giả bài viết: Trần Kim Trung

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27215

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3834718

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ