21:25 ICT Thứ tư, 28/07/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Thứ năm - 24/10/2019 14:21
Hình minh họa

Hình minh họa

Song hành cùng công tác giảng dạy của các thầy cô ở nhà trường thì luôn có sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh góp phần cùng với nhà trường giáo dục đạo đức học sinh, động viên khuyến khích con em trong việc học tập. Trong những năm qua hội cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường để giúp đỡ động viên về vật chất và tinh thần các em học sinh phát triển toàn diện.
     Để tăng cường thêm mối quan hệ phối hợp này, ngày 13/10/20189, Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020.         Tham dự Hội nghị có các ông bà trong Ban thường trực Cha Mẹ học sinh, đầy đủ Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Ở trường có Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, các thầy cô phó hiệu trưởng cùng 31 Giáo viên chủ nhiệm đến từ các lớp. Hội nghị có mời Ông Nguyễn Phan Sen Hội trưởng hội khuyến học xã tham dự hội nghị nhằm kết nối giữa công tác khuyến học với Hội Cha mẹ học sinh nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Quý vị đại biểu tham dự hội nghị
     Hội nghị đã nghe Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo khái quát kết quả hoạt động của nhà trường với nhiều thành tích nổi bật trong giảng dạy, giáo dụccủa nhà trường;khái quát về công tác phốihợp của nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 và nêu những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2019 – 2020.Lãnh đạo nhà trường phát biểu về công tác phối hợp
     Ông Trần Phước Dũng- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo trước hội nghị về tình hình hoạt động của hội trong năm học 2018 – 2019, phương hướng hoạt động vàcông tác tài chính của hội năm học 2019 – 2020.
    Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần lấy ý kiến đóng góp của đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các khối lớp. Hội nghị cũng thảo luận và đưa ra một số chỉ tiêu để thực hiện trong năm học 2019 – 2020Các phụ huynh đã có những ý kiến rất thiết thực góp ý cho nhà trường về mọi mặt để học sinh có môi trường học tập cũng như kết quả học tập tốt. Thầy  Hiệu trưởng rất cởi mở trao đổi với các phụ huynh về những vấn đề còn băn khoăn.

Thảo luận của hội nghị
     Hội nghị tổ chức bầu Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 với 07 thành viên, ông Trần Phước Dũng tiếp tục được Hội nghị tín nhiệm bầu làm Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường. 

Ban thường trực Cha mẹ học sinh ra mắt hội nghị
     Cũng tại hội nghị ông Nguyễn Phan Sen – Hội trưởng hội khuyến học xã Hòa Nhơn đã có những phát biểu, cam kết về công tác phối hợp với Hội cha mẹ học sinh để tạo ra nguồn quỹ khuyến học để động viên, giúp đỡ học sinh nghèo, khó khăn vươn lên trong học tập. 

Ông Nguyễn Phan Sen – Hội khuyến học xã phát biểu tại hội nghị
     Hội nghị kết thúc với nghị quyết được thống nhất thông qua trước toàn thể hội nghị và nhận được sự đồng tình cao của quý vị đại biểu đại diện cho hội Cha mẹ học sinh từ các lớp.  

Thư ký trình bày Nghị quyết hội nghị
     Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự tận tâm của tất cả các bậc Cha mẹ học sinh, sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng của nhà trường trong công tác giáo dục, rèn luyện học sinh thì những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường cũng như Hội Cha mẹ học sinh sẽ được hoàn thành tốt trong năm học 2019 – 2020. 

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 981

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54794

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3924356

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ