21:36 EDT Thứ hai, 14/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Báo cáo xây dựng trường chuẩn

Thực hiện công văn số 528/PGD&ĐT-TH ngày 8 tháng 9 năm 2010 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc Thông báo kế hoạch kiểm tra công nhận lại các trường tiểu học đạt chuẩn A/ KẾT QUẢ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN: I -Tiêu chuẩn 1: Tổ chức quản lý 1/Công tác quản lý: a. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát triển...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Thứ hai - 07/10/2019 04:32
Hình minh họa

Hình minh họa

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu. Thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa nhơn đã bắt đầu dự tính đưa ra và thực hiện những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học. Để cụ thể hóa những chỉ tiêu đó cần được bàn bạc cụ thể để đưa ra nghị quyết thực hiện.
     Trọng tâm trong trường học là nâng cao chất lượng dạy học, đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.  Ngày 28 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức – Người lao động năm học 2019- 2020 nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2018-2019, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.
     Về tham dự hội nghị đồng chí Đinh Thị Thanh – chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang.
     Ở xã có Bà Nguyễn Thị Tín– Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Nhơn, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Nhơn có trao tặng lẵng hoa chúc mừng hội nghị.
     Hội cha mẹ học sinh, Bà NguyễnThị Diễm – Thường trực Ban đại diện cũng về dự hội nghị và trao lẵng hoa chúc mừng hội nghị.
     Hội nghị có sự tham dự đông đủ các thầy cô là lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể viên chức và người lao động trong nhà trường .


 
Đại biểu khách mời tặng hoa chúc mừng Hội nghị
     Đoàn chủ tịch hội nghị gồm Thầy giáo Ông Văn Sơn  –  Hiệu trưởng, Cô giáo Lê Thị Thùy Trinh - Chủ tịch Công Đoàn, điều hành hội nghị xuyên xuốt gồm các nội dung chính như sau: 
Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả triển khai Hội nghị ở các tổ chuyên môn và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để Hiệu trưởng trả lời trước Hội nghị;
     Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học qua và phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua năm học đến. Tiếp thu ý kiến, biện pháp của Hội nghị các tổ; giải đáp ý kiến và trình bày các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác và đời sống của đơn vị;
      Đại diện lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ; hoạt động tài chính của đơn vị
     Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua và phương hướng hoạt động năm học đến;
     Thông qua nội dung mới hoặc những nội dung điều chỉnh, bổ sung về nội quy, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ... và những quy định về các mặt như: khen thưởng, bồi dưỡng cán bộ, sử dụng quỹ phúc lợi, quỹ tự có của đơn vị.
 
Đoàn chủ tịch và ban TTND trình bày các văn kiện tại hội nghị
     Hội nghị đã thảo luận sôi nổi trên tinh thần dân chủ với những ý kiến xoay quanh nội dung như:
     Tổ 1: Nội dung chuẩn bị thay sách.
     Tổ 2: Những giải pháp nâng cao chất lượng học sinh chưa hoàn thành.
     Tổ 3: Dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh.
     Tổ 4: Dạy học theo hướng trải nghiệm cho học sinh.
     Tổ 5: Nội dung cải tiến nâng cao chất lượng sinh hoạt các Câu lạc bộ.
     Chuyên môn: Một số nội dung nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.
     Tất cả những nội dung đã được Đoàn chủ tịch giải trình thỏa đáng.
 

 

 
Ý kiến trong hội nghị
     Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như giải thích một số vấn đề liên quan đến công tác tài chính và những nội dung tiếp nhận ý kiến của hội nghị để báo cáo lãnh đạo phòng Giáo dục của Cô Đinh Thị Thanh – chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang 

Cô Đinh Thị Thanh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang phát biểu
     Hội nghị đã tổ chức bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021 kết quả Ban Thanh tra nhân dân  gồm các ông bà có tên như sau:      
                   1. Thầy giáo Nguyễn Chí Trung.
                   2. Cô giáo Đặng Nguyễn Quỳnh Chi.
                   3. Cô giáo Đặng Hương ThưBầu cử và ra mắt Ban thanh tra nhân dân
     Cũng tại hội nghị nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, nhân viên đạt thành tích trong năm học 2018 – 2019 cụ thể như sau: Có 2 cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố, có 7 thầy cô được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 18 thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp huyện và 47 thầy giáo, cô giáo, nhân viên được nhận danh hiệu lao động tiên tiến. 


 
Phần khen thưởng các danh hiệu thi đua năm học 2018 - 2019
      Cũng tại hội nghị Chủ tịch công đoàn thay mặt Hội đồng thi đua phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020. Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cùng ký‎ kết Giao ước thi đua hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công.
     Hội xây dựng được nghị quyết hành động trong năm học và tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong năm học, hứa hẹn nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học mới. Thư ký đoàn đã thông qua dự thảo nghị quyết trước hội nghị và được biểu quyết nhất trí cao.

Thư ký trình bày Nghị quyết Hội nghị
     Hội nghị kết thúc đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của công chức viên chức và người lao động. Nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của Phòng Giáo dục, địa phương và hội Cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng thầy và trò trên con đường trồng người hôm nay. 

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 1387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27212

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3834715

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ