22:06 EST Thứ hai, 11/11/2019

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CHUYÊN MÔN HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 22/01/2019 02:36

Thực hiện công văn số 33/SGDĐT Hòa Vang ngày 03/01/2018, về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ 1 cấp Tiểu học năm học 2018-2019; Căn cứ tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 của trường được xây dựng qua hội nghị CBCC đầu năm;
     Căn cứ kế hoạch chuyên môn học kì I năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn; qua thời gian thực hiện, bộ phận chuyên môn trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn đã tiến hành sơ kết chuyên môn học kì I vào sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018 với từng nội dung cụ thể.
     Đầu tiên, cô Lê Thị Toại thay mặt chuyên môn nhà trường lên báo cáo sơ kết chuyên môn học kì 1. Có thể nói, bằng nhiều biện pháp tích cực học kì I vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích nhất định như : Thực hiện công tác PCGD-XMC đạt được những kết quả khả quan 100% trẻ trong độ tuổi 6 –14 đã và đang học Tiểu học, huy động 100% số trẻ 6 tuổi vào lớp 1, tỷ lệ trẻ 11 tuổi TNTH đạt 100%, trẻ 14 tuổi TNTH đạt 100%, tỷ lệ trẻ học đúng độ tuổi trong từng khối lớp đạt từ 97,0% trở lên; Nâng cao chất lượng giáo dục, tiêu biểu là thực hiện đổi mới phương pháp, hình thức, kĩ thuật dạy học theo định hướng phát triển năng lực, thực hiện đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh, chất lượng giáo dục năm nay cao hơn năm trước; Dạy thí điểm tiếng Anh liên kết khối 1,2 làm các em khá hứng thú; Có 9 sản phẩm tham gia dự thi thiết kế giáo án điện tử e-learning, đóng gói theo chuẩn Scrom, và cấp Thành phố đạt: 5 sản phẩm (02 giải Nhất, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích). Tham gia hội thi Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2018 đạt giải Nhất. Chất lượng dạy và học có chuyển biến.

Cô Lê Thị Toại báo cáo tại buổi sơ kết
     Trong buổi sơ kết, thầy Đặng Công Thiệt đã thay mặt cho chuyên môn nhà trường báo cáo xếp loại hồ sơ và xếp loại chuyên môn.

Thầy Thiệt báo cáo xếp loại tại buổi sơ kết
     Sau khi được nghe chuyên môn báo cáo về những thành tựu đạt được và những hạn chế trong học kì I, cũng như những nhiệm vụ trọng tâm học kì II, nhiều thầy cô giáo đã tham gia ý kiến về chuyên môn. Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa

Cô Đỗ Thị Thanh Huyền phát biểu ý kiến

Cô Hòa phát biểu ý kiến, kiến nghị
      Thầy Ông Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương kết quả ở học kì I mà thầy cô giáo đã đạt được đồng thời thầy cũng đã chỉ đạo thÊm một số vấn đề về chuyên môn trong học kì II .

Thầy giáo Ông Văn Sơn- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Lộc Đức