21:24 ICT Thứ bảy, 19/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Báo cáo xây dựng trường chuẩn

Thực hiện công văn số 528/PGD&ĐT-TH ngày 8 tháng 9 năm 2010 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc Thông báo kế hoạch kiểm tra công nhận lại các trường tiểu học đạt chuẩn A/ KẾT QUẢ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN: I -Tiêu chuẩn 1: Tổ chức quản lý 1/Công tác quản lý: a. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát triển...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ bảy - 22/07/2017 08:52
Hình minh họa

Hình minh họa

Trên sân trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã vắng bóng học sinh. Chỉ còn lại thầy cô với ghế đá, sắc hoa phượng và tiếng ve râm ran. Các em học sinh đã bước vào mùa hè, nhưng các thầy cô còn phải hoàn thàn nốt những công việc cuối cùng trong năm học. Đó là tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017.
    Thực hiện công văn số 264/PGDĐT-TH ngày18/5/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về hướng dẫn Tổng kết năm học 2016-2017; để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế; được sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Hòa Vang, hôm nay ngày 27/5/2017Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017.    
     Về tham dự hội nghị có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, ban đại diện hội CMHS cùng tất cả CC-VC và NLĐ trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn.
     Tại hội nghị thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư CB- Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì hội nghị. 

 

 
Thầy giáo Ông Văn Sơn – BTCB – HT chủ trì các nội dung hội nghị
     Tại hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm hoc 2016 – 2017 với những kết quả đạt được như sau:
     Đối với học sinh đạt 10 giải cấp Thành phố, 54 giải cấp Huyện trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, Tin học, Anh văn..., có 221 em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, khen 151 em có thành tích tiến bộ vượt bậc các nội dung học tập và ren luyện. Tập thể lớp 1/1, 2/3, 3/6, 4/5, 5/5 đạt danh hiệu lớp tiên tiến. Cá nhân tiêu biểu: em Phùng Văn Huy lớp 5/2, Phan Thị Minh lớp 5/4, Huỳnh Thị Bích Ngọc lớp 5/1, Nguyễn Xuân Đức lớp 5/1. Nhà trường đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh đã đạt được thành tích học tập và rèn luyện với 285 phần khen thưởng đã được trao trong lễ bế giảng.
     Đối với Giáo viên cũng đạt được nhiều giải thưởng cấp trường, Huyện và Thành phố như sau:
     Xếp loại chuyên môn: tổng số 41 giáo viên trong đó xếp loại tốt: 26 giáo viên (63,4%), khá 14 giáo viên (34.2%), ĐYC: 1 giáo viên (2.4%).
     Một giáo viên đạt giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố.
     Tham gia Hội thi bài giảng e-learning có 1 sản phẩm đạt giải khuyết khích cấp thành phố.
     Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, công nhận 34 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp trường” năm học 2016-2017, trao thưởng cho 11 giáo viên đạt thành tích cao.
     Tổ chức Hội thi giáo viên viết chữ đẹp, trao thưởng cho 7 giáo viên có thành tích cao.
     Các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong công tác dạy học, tham gia và đạt giải trong các hội thi các cấp tổ chức: Ở cấp thành phố: cô giáo Đặng Hương Thư đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, cô giáo Lê Thị Minh Ngọc đạt giải khuyến khích Hội thi “Thiết kế bài giảng e-learning”. Ở cấp huyện: cô Ngô Thị Cam, Trịnh Thị Ly Na, Nguyễn Thị Hòa đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi, Cô Ngô Thị Cam, Trịnh Thị Ly Na, Trần Thị Hiền, Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Hòa, Châu Thị Út đạt giáo viên giỏi, Thầy Mạc Như Phúc đạt giải Nhì Hội thi "Tổng Phụ trách Đội giỏi", thầy Lê Trung Trường và Nguyễn Chí Trung đạt giải Ba giải cầu lông truyền thống do phòng GD&ĐT tổ chức. Các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi (văn hóa, tin học), bồi dưỡng học sinh tham gia các giải phong trào văn nghệ, TDTT các cấp tổ chức, tiêu biểu là các thầy cô: Nguyễn Duy Nhứt, Trần Kim Trung, Ngô Thị Cam, Huỳnh Anh Hoàng. Các thầy cô giáo chủ nhiệm có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc công tác chủ nhiệm, đưa tập thể lớp đạt lớp tiên tiến như: cô Ngô Thị Cam,  Đặng Vũ Quỳnh Chi, Nguyễn Thị Bé, Châu Thị Út, Nguyễn Thị Hòa.
    Củng tại hội nghị nhà trường đã được nghe báo cáo về công tác thi đua, công tác tài chính và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trường học.
    Thầy giáo Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng đã điều hành phần thảo luận với nhiều ý kiến sôi nổi đóng góp vào thành công của hội nghị.
    Đặc biệt nhà trường đã được nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.


Thầy giáo Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu
 
     Tại hội nghĩ củng đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho các thầy cô giáo có nhiều đóng góp và đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học.

 

     Với những thành tích trong năm học 2016 – 2017 đã đạt được, đó sẽ là tiền đề tốt để tập thể thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
 
 

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 4837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39524

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3847027

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ