13:28 EDT Thứ sáu, 14/08/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ tư - 27/06/2018 00:48

Song song với những thành tích mà các em học sinh đã đạt được qua một năm học được khen thưởng trong lễ bế giảng sáng ngày 25/5/2018 là những kết quả tổng thể thành tích, những đóng góp của các thầy cô giáo trong một năm học được tổng kết trong hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 được tổ chức vào lúc 14 giờ ngày 25/5/2018 theo sự hướng dẫn của công văn số 320/PGDĐT-TH ngày 11/5/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về hướng dẫn Tổng kết năm học 2017-2018 và sự sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Hòa Vang cho phép của.
     Về dự hội nghị có thầy giáo Ngô Hồng Khánh – chuyên viên phụ trách công tác cán bộ Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Hòa Vang; Ông Võ Sanh – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Nhơn; Ông Trần Phước Dũng – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo, viên chức, người lao động trong nhà trường.

Thầy giáo Ông Văn Sơn – BTCB – Hiệu trưởng chủ trì hội nghị
     Thầy giáo Ông Văn Sơn – BT Chi bộ - Hiệu trưởng đã chủ trì hội nghị báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 với những thành tích như sau:
          Đối với học sinh:
          - Giải cấp quốc gia đạt 01 giải khuyến khích “Viết chữ đẹp”
          - Giải cấp Thành phố đạt 44 giải: Nhất: 04, Nhì: 12, ba: 15, KK: 13.
          - Giải cấp Huyện đạt 06 giải: Nhì: 02, ba: 03, KK: 01.
          - Có 255 được khen thưởng học sinh hoàn thành xuất sắc học tập và rèn luyện, 150 học sinh được khen danh hiệu “Có tiến bộ vượt trội”
          - Tập thể lớp 1/1, 2/3, ¾, 4/2, 5/4 đạt lớp tiên tiến.
          Đối với Giáo viên:
          - Tham gia hội thi thiết kế bài giảng E – learning đạt 3 giải nhì, 4 giải khuyến khích cấp thành phố.
          - Tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện đạt 4 cô giáo.
          - 32 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường.
          - 07 giáo viên đạt thành tích hội thi viết chữ đẹp.
          Cũng tại hội nghị chủ trì đã điều hành báo cáo kết quả thi đua năm học, báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động của Ban TTND trường học và chủ trì hướng dẫn thảo luận.

Phát biểu của Phòng GD&ĐT và các ý kiến thảo luận
     Một nội dung quan trọng không thể thiếu trong hội nghị đó là khen thưởng cho các thầy cô đạt thành tích trong các hội thi và có thành tích trong bồi dưỡng học sinh tham gia các hội thi các cấp đó là khen thưởng giáo viên đạt giải trong hội thi thiết kế bài giảng E – learning, Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện; bồi dưỡng học sinh đạt giải Toán, Tiếng Việt; bồi dưỡng học sinh năng khiếu Mĩ thuật; thành tích phong trào “rèn chữ giữ vở”, bồi dưỡng học sinh viết chữ đẹp…Đã có 29 giải thưởng được trao cho các thầy cô. Đây cũng là những ghi nhận của nhà trường cho những đóng góp của các thầy cô.

Khen thưởng cho các thầy cô đạt thành tích
     Trong những ngày hè sắp tới bên cạnh việc nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe các thầy cô sẽ tiếp tục trau dồi thêm kiến thức để tham gia tốt các hội thi trong năm học đến cũng như dạy dỗ, bồi dưỡng cho học sinh tham gia các hội thi các cấp trong năm học đến 2018 – 2019 đóng góp công sức vào công tác giáo dục của nhà trường cũng như địa phương.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc