05:16 EDT Chủ nhật, 25/08/2019
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Thứ năm - 13/06/2019 11:18
Cùng với những thành tích đáng kể của học sinh trong năm học 2018 – 2019 là những thành tích đáng tự hào của các thầy cô trong công tác bồi dưỡng và tham gia các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Năm học 2018-2019 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục phát huy kết quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phòng trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát triển quy mô mạng lưới trường lớp hợp lý, thực hiện các giải pháp đột phá và giải pháp lâu dài, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
     Ngày 28/5/2019 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019  để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong năm học vừa qua, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế.
     Về dự hội nghị có sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo địa phương: Ông Ngô Văn Đạt – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân xã và ông Nguyễn Phan Sen – Chủ tịch hội khuyến học xã Hòa Nhơn. Cùng với đó là sự đồng hành của hội Cha mẹ học sinh ông Trần Phước Dũng – Trưởng ban đại diện và ông Trần Văn Mỹ phó trưởng ban.
     Về phía nhà trường có đầy đủ lãnh đạo nhà trường và toàn thể viên chức – người lao động.


 
     Tại hội nghị Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã chủ trì hội nghị. Cô giáo Lê Thị Toại - Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 với những thành tích ấn tượng của thầy và trò như:
     Giải học sinh:
     Giải quốc gia: 01 giải ba thi đại sứ văn hóa đọc
     Giải Thành phố: có 30 giải trong đó có 3 giải nhất, 06 giải nhì, 10 giải ba, 11 giải khuyến khích
     Giải cấp Huyện: đạt 06 giải trong đó 02 giải nhì và 04 giải ba
     Đối với phong trào dạy và học của thầy cô cũng rất ấn tượng:
     Có 02 thầy cô bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp Quốc gia, có 05 thầy cô bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp Thành phố như cô Yến, cô Dung thư viện, cô Cam, cô Đức, cô Nhi; có 07 thầy cô bồi dưỡng học sinh đạt giải các cuộc thi cấp Huyện như Thầy Trung, thầy Phúc, cô Yến, cô Cam, cô Hạnh, cô Tuyết, cô Nhi.
     Tham gia phong trào thiết kế bài giảng E – learning cấp Thành phố đạt 05 giải gồm 02 giải nhất, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích đó là các cô giáo: Cô Yến, cô Hương, cô Thịnh, cô Ngọc, cô Nhi.
     Tham gia thi giáo viên giỏi, giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp Huyện đạt 10 thầy cô.
     Phong trào giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường đạt 20 thầy cô
     Có 5 lớp đạt lớp tiên tiến và 05 em đạt học sinh tiêu biểu toàn khối và 01 em tiêu biểu toàn trường đã được khen thưởng trong lễ bế giảng.   
     Với những thành tích trên không thể không kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường trong công tác chuyên môn cũng nhau hoạt động ngoài giờ lên lớp.
     Tại hội nghị cô giáo Lê Thị Thùy Trinh cũng đã thay mặt hội đồng thi đua công bố kết quả thi đua năm học 2018 – 2019.


 
     Chủ trì đã điều hành thảo luận sôi nổi với những nội dung, giải pháp xoay quanh việc làm thế nào để nâng cao chất lượng dạy và học góp phần phát huy những thế mạnh và khắc phục những hạn chế, tồn tại để năm học đến được tốt hơn.
     Tại hội nghị Ông Ngô Văn Đạt – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu và biểu dương, ghi nhận những thành tích của thầy trò nhà trường, đồng thời trao thưởng cho các thầy cô đạt thành tích cao.
     Lãnh đạo nhà trường cũng đã phát thưởng và tuyên dương những thành tích của các thầy cô.
     Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi với những thành công trong năm học và hứa hẹn một năm học đến thành công hơn nữa. Để thực hiện được điều đó cần sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo các cấp, sự nổ lực hơn nữa của thầy và trò trong phong trào dạy và học.
 

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 1038

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47804

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2362183

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ