00:13 ICT Thứ hai, 28/09/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

HỘI THI CẮM HOA CHỦ ĐỀ “LẴNG HOA DÂNG THẦY CÔ”

Thứ sáu - 18/11/2016 10:30

Trong không khí những ngày mùa đông mặc dù thời tiết mưa liên tục, bầu trời xám xịt nhưng ở trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn không khí vẫn luôn sôi nổi, nhộn nhịp bởi những hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
      Hôm nay ngày 17 tháng 11 năm 2016, Liên đội trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “Lẵng hoa dâng thầy cô” nằm trong chuỗi hoạt động thi đua đợt 1 chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
      Về tham dự hội thi có thầy giáo Ông Văn Sơn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đặng Công Thiệt, cô Lê Thị Toại – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là 54 em học sinh đến từ 27 Chi đội và lớp Nhi đồng.

Thầy giáo Ông Văn Sơn -  Hiệu trưởng nhà trường về tham dự với hội thi

Không khí hội thi diễn ra sôi nổi, muôn màu, muôn sắc hoa tươi dưới bàn tay khoé léo của các em học sinh đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật, bởi lẽ các em đã gởi gắm bao tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn chân thành nhất để tri ân đến các thầy cô giáo mình thông qua tác phẩm và phần thuyết trình.

Phần thi cắm hoa và thuyết trình của các lớp

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 15 giải thưởng được trao cho các đội nhất, nhì và ba. Thông qua hội thi này các em đã được giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy được năng khiếu của mình và rèn luyện kĩ năng hợp tác cùng bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ chung, thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo của mình qua “lẵng hoa dâng thầy cô” này.

Thầy Đặng Công Thiệt và cô Lê Thị Toại - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng

Chắc hẳn với lẵng hoa tươi thắm này sẽ tươi đẹp suốt những ngày Tết thầy cô và sưởi ấm lòng nhà giáo trong những ngày mùa đông trời mưa rả rích.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc