01:01 ICT Thứ hai, 28/09/2020

HỘI THI CẮM HOA CHỦ ĐỀ “LẴNG HOA DÂNG THẦY CÔ” NĂM 2017

Thứ tư - 22/11/2017 23:55

Những ngày mùa đông mặc dù thời tiết mưa liên tục, nhưng hôm nay ngày 18/11/2017 thời tiết bổng đẹp lạ thường. Sáng sớm mặt trời đã chiếu sáng cả sân trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, như báo hiệu một buổi hội thi cắm hoa thành công tốt đẹp, để có những lẵng hoa tươi thắm các em học sinh được tri ân Thầy Cô, chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
     Về tham dự và chỉ đạo hội thi có các thầy cô giáo là Lãnh đạo nhà trường, tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là 112 em học sinh đến từ 28 Chi đội và lớp Nhi đồng.
     Không khí hội thi diễn ra sôi nỗi, muôn màu, muôn sắc hoa tươi dưới bàn tay của các em học sinh đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật, bởi lẽ các em đã gởi gắm bao tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn chân thành nhất để tri ân gửi đến các Thầy cô giáo mình thông qua tác phẩm và phần thuyết trình.

Phần thi cắm hoa và thuyết trình của các lớp
     Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 15 giải thưởng được trao cho các đội nhất, nhì và ba. Thông qua hội thi này các em đã được giao lưu học hỏi lẩn nhau, phát huy được năng khiếu của mình và rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm để hoàn thành nhiệm vụ chung, thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo của mình qua “lẵng hoa dâng thầy cô” này.

Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt giải
     Những lẵng hoa này sẽ được các em dâng lên Thầy cô trong buổi lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 để thể hiện tấm lòng tri ân đối với Thầy Cô.

Hình ảnh dâng hoa cho các Thầy Cô trong lễ kỉ niệm
     Chắc hẳn những lẵng hoa này sẽ tươi đẹp suốt những ngày Tết thầy cô và sưởi ấm lòng thầy cô trong những ngày mùa đông trời mưa rả rích, là động lực để các Thầy Cô giáo tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, đóng góp vào sự nghiệp “trăm năm trồng người”.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc