07:58 ICT Thứ tư, 23/09/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

HỘI THI GIÁO VIÊN VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 07/02/2018 14:24

Mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Mỗi nét chữ của thầy cô viết lên bảng là thể hiện sự tôn trọng đối với học sinh, giáo dục học sinh về tính chuẩn mực, thẩm mĩ. Có viết chữ đẹp thì mới rèn chữ đẹp cho học sinh được.
     Trong những năm qua phong trào viết chữ đẹp trong Giáo viên và học sinh đã được quan tâm và vực dậy. Tiếp tục phát huy những kết quả đó, ngày 13 tháng 01 năm 2018 chuyên môn nhà trường tổ chức hội thi Giáo viên viết chữ đẹp đã được các thầy cô hưởng ứng tham gia. Mặt dù một số Thầy cô đã lớn tuổi những vẫn đăng ký tham gia nhiệt tình dù nét chữ không còn như xưa, dần run theo tuổi tác.

Các thầy cô tham gia hội thi
     Hội thi năm nay ngoài những thầy cô có nét chữ đẹp truyền thống như cô Yến, Cô Na, cô Diệu Vân còn tìm ra những thầy cô có sự cố gắng trong việc rèn luyện chữ viết như cô Hiền, cô Ngọc, cô Tú Vinh. Mong rằng qua hội thi sẽ giúp các thầy cô còn trẻ tuổi có động lực cố gắng rèn luyện nét chữ để làm đẹp cho mình và cho học sinh noi theo.

Một số bài viết đệp đạt giải
     Ban tổ chức đã chấm chọn những bài đẹp nhất và trao bảy giải thưởng cho các cô đạt giải.

Khen thưởng các thầy cô đạt giải
     Xin chúc mừng các cô đạt giải và mong rằng qua hội thi sẽ giúp các thầy cô còn trẻ tuổi có động lực cố gắng rèn luyện nét chữ để làm đẹp cho mình và cho học sinh noi theo.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc