22:05 ICT Thứ tư, 28/07/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Báo cáo xây dựng trường chuẩn

Thực hiện công văn số 528/PGD&ĐT-TH ngày 8 tháng 9 năm 2010 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc Thông báo kế hoạch kiểm tra công nhận lại các trường tiểu học đạt chuẩn A/ KẾT QUẢ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN: I -Tiêu chuẩn 1: Tổ chức quản lý 1/Công tác quản lý: a. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát triển...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

HỘI THI HỌC SINH VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 07/02/2018 14:55
Hình minh họa

Hình minh họa

Ông cha ta xưa nói “nét chữ nết người” quả không sai. Nhìn vào những dòng chữ một người viết ra, chúng ta phần nào đoán biết được tính cách của họ.
     Đối với các em học sinh cũng vậy. Nhìn vào nét chữ của các em ta biết được một phần ở tính cách các em: Tính cẩn thận, cần cù, tỉ mỉ, sáng tạo…Trong những năm gần đây, phong trào rèn chữ giữ vở cho học sinh trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn luôn được quan tâm và đã đạt được những thành tích nhất định ở các cấp. 


 
Các em tham gia hội thi
     Thực hiện công văn số 1386/GD& ĐT ngày 07/11/1998 của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc hướng dẫn việc rèn luyện kỹ năng và thói quen “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” của HSTH. Ngày 27 tháng 01 năm 2018 Ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp phối hợp cùng chuyên môn nhà trường tổ chức hội thi “Viết chữ đẹp” học sinh nhằm đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” và nâng cao chất lượng học chữ viết của HSTH, tạo cho HS có thói quen trao dồi kỹ năng viết chữ và trình bày vở tạo cho các em phát triển phẩm chất tốt đẹp và óc sáng tạo, biết giữ gìn chữ viết tiếng Việt qua đó Giáo dục và hình thành cho học sinh phẩm chất tốt đẹp như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mỹ, chữ viết và giữ vở sạch như câu nét chữ nết người”.
     Hội thi đã diễn ra trong không khí hưởng ứng nhiệt tình hăng hái của tất cả các em tham gia đã được các lớp chọn lựa cũng như thấy được niềm tự hào của các Phụ huynh có con em đi thi và các Giáo viên chủ nhiệm đã rèn chữ cho các em.
Qua hội thi đã cho thấy công sức rèn luyện của các thầy cô để các em có được những thành quả như thế này…

  

  
  
Một số bài thi viết chữ đẹp đạt giải
     Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2018 trong lễ chào cờ đầu tuần Ban tổ chức đã tổ chức trao giải cho các em đạt giải trong hội thi. Đã có 35 giải được trao cho các em trong hội thi này đó là: 5 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 10 giải khuyến khích.


 
Khen thưởng cho các em đạt giải
    Đây là những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của thầy và trong phong trào “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp”, “Nét chữ nết người” góp phần cùng với hoạt động giáo dục của nhà trường giúp các em phát triển toàn diện về đức, trí, thể mỹ…

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1046

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54859

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3924421

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ