11:50 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI VÀ VIẾT CHỮ ĐẸP “NÉT CHỮ NẾT NGƯỜI”

Thứ tư - 20/12/2017 22:47

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Hòa Vang về việc phân công trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn cử học sinh tham gia dự thi viết chữ đẹp “Nét chữ nết người” cấp Thành phố do Báo Nhi đồng phối hợp sở Giáo dục và đào tạo tổ chức. Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức khảo sát và bồi dưỡng cho 4 em học sinh tham gia ngày hội.
     Với khả năng vốn có của học sinh cộng với sự nhiệt tình, tận tâm bồi dưỡng của các cô giáo Trịnh Thị Ly Na, Đặng Thị Kim Yến các em đã tập luyện và cố gắng không ngừng.

Các em tham gia dự thi viết chữ đẹp “Nét chữ nết người”
     Để đáp lại với sự nhiệt tình và cố gắng của cô và trò, ngày 14 tháng 12 năm 2017 các em đã tham gia ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và thi viết chữ đẹp “Nét chữ nết người” với kết quả xứng đáng là: 01 giải nhất, mợt giải nhì và 02 giải khuyến khích. Với kết quả này em Trần Thị Ngọc Trúc, học sinh lớp 3/3 đạt giải nhất sẽ được tham gia cuộc thi viết chữ đẹp “Nét chữ nết người” toàn quốc tại Văn miếu Quốc Tử Giám tại thủ đô Hà Nội vào tháng 4 năm 2018.

Các em được tuyên dương khen thưởng tại hội thi
     Nhà trường và nhà hảo tâm là công ty Phước Bảo đã kịp thời động viên cô và trò bằng những phần thưởng xứng đáng.

Nhà trường và công ty Phước Bảo khen thưởng
         Đây là niềm vui chung của thầy và trò trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Với kết quả này sẽ là nguồn động viên to lớn đối với các thầy cô giáo trong việc rèn luyện chữ viết cho học sinh và củng là động lục để các em ghọc sinh trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Rèn chữ giữ vở”, “Nét chữ nết người”.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc