22:42 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Kiểm tra thư viện tiên tiến

Thứ ba - 12/12/2017 14:38

Căn cứ công văn số 777/PGDĐT-TH ngày 04/10/2017 của Phòng Giáo dục huyện Hòa Vang về việc kiểm tra thư viện tiên tiến;
     Thực hiện quyết định số 2256/QĐ – SGDĐT ngày 17/11/2017 của Sở GD & ĐT TP Đà Nẵng về việc thành lập Đoàn kiểm tra thư viện tiên tiến Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang;
     Thực hiện tinh thần chỉ đạo của các công văn cấp trên và sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tiến hành các hoạt động xây dựng thư viện tiên tiến theo QĐ 01/2003/QĐ/BGD&ĐT.
     Sáng ngày 30/11/2017 nhà trường đón Đoàn kiểm tra của Sở GD & ĐT TP Đà Nẵng về kiểm tra thư viện tiên tiến. Sau khi kiểm tra các điều kiện để công nhận, nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, xử lý nghiệp vụ và các điều kiện cần thiết của một thư viện tiên tiến. Đoàn kiểm tra đã công nhận thư viện trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đạt thư viện tiên tiến( đang chờ quyết định công nhận của Sở GD & ĐT TP Đà Nẵng). Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong đợt kiểm tra:

Cô giáo Hồ Thị Cẩm Bình – Trưởng đoàn kiểm tra phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đoàn.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra nghe và nghiên cứu báo cáo của nhà trường

Học sinh đọc sách tại thư viện mở

Kho sách

Phòng thiết bị dạy học