05:54 ICT Thứ tư, 23/09/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

LỄ BẾ GIẢNG VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 04/06/2018 22:10
Mới ngày nào đây các em hân hoan trong bộ quần xanh áo trắng đón chào năm học mới 2017 – 2018, vậy mà nay đã thấm thoắt trôi qua 9 tháng học. Bây giờ tiếng ve lại râm ran trong vòm lá, hoa phượng rực thắm thêm. Trong những ngày này thầy và trò trường ta chờ đợi những thành quả gặt hái được trong năm học 2017 – 2018. Đó là lễ bế giảng và tuyên dương thưởng năm học 2017 -2018.
     Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018. Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học và tuyên dương, khen thưởng cho những hoạt động phong trào và các em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
     Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã Hòa Nhơn; Ban đại diện hội CMHS; Tất cả thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn.

Đại biểu, Giáo viên và học sinh dự lễ

Tại buổi lễ, thầy giáo Ông Văn Sơn – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu khái quát những thành quả gặt hái trong năm mà thầy và trò đã đạt được đó là: Đối với học sinh đạt 44 giải cấp Thành phố, 06 giải cấp Huyện trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tin học; 05 em đạt danh hiệu tiêu biểu xuất sắc; 05 lớp tiên tiến..., 255 em học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 02 em học sinh khó khăn về học tập có thành tích tiến bộ vượt bậc; khen 150 em có thành tích tiến bộ vượt bậc các nội dung học tập và ren luyện. Đối với Giáo viên cũng đạt được nhiều giải thưởng cấp Huyện và Thành phố. Nhà trường đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh đã đạt được thành tích học tập và rèn luyện.

Học sinh lớp 5 phát biểu cảm tưởng và  trao phần thưởng cho học sinh
     Đồng hành trong buổi lễ có là hội khuyến học xã Hòa Nhơn đã trao 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo với tổng trị giá là 2 triệu đồng.
     Ban hoạt động GD ngoài giờ lên lớp và Liên đội đã tiến hành bàn giao 318 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho Đoàn xã Hòa Nhơn trong sự chứng kiến của quý vị đại biểu, phụ huynh, Giáo viên và học sinh toàn trường.
     Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn với những thành quả thu được và bước vào những ngày hè vui tươi và lý thú và an toàn phía trước.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc