15:19 EDT Thứ tư, 28/10/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỰC HIỆN PHONG TRÀO “GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

Thứ năm - 01/11/2018 04:31

Phong trào “Giúp bạn đến trường – Hướng tới tương lai” trong những năm học qua luôn được Liên đội quan tâm và thực hiện tốt nhằm góp phần cùng với gia đình và xã hội giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, bệnh tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
     Bạn Hoàng Mai Hương hiện đang học lớp 5/4 trường ta do thầy Trần Kim Trung chủ nhiệm, hiện bạn đang mắc một căn bệnh u tuyến tụy, là một căn bệnh nguy hiểm, đã được chuyển vào bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị, phẩu thuật.
     Liên đội đã tổ chức phát động quyên góp trong học sinh. Qua một tuần vận động từ ngày 15/10 đến 20/10/2018 Liên đội đã quyên góp từ các bạn học sinh và một số Giáo viên được 6.150.000 đồng.

Thầy giáo Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng phát biểu
     Ngày 25/10/2018 Liên đội đã tổ chức trao tặng số tiền 6.150.000 đồng để hỗ trợ cùng với gia đình em vượt qua bệnh tật.

Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao số tiền 6.150.000 cho gia đình em trước sự chứng kiến của đại diện phụ huynh lớp, các thầy cô giáo và các em học sinh.
     Đại diện gia đình và hội phụ huynh đã nhận số tiền và cảm ơn nhà trường, Liên đội.

Thầy giáo Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng trao số tiền hỗ trợ cho gia đình
     Mong rằng với số tiền nhỏ này sẽ giúp em và gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật để tiếp tục đến trường và hướng tới tương lai.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc