13:42 EDT Thứ sáu, 14/08/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020

Thứ sáu - 17/07/2020 00:47

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sáng ngày 15/07/2020, thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020.
     Trong những ngày tháng bảy hối hả của một năm đầy biến động. Sau hơn 3 tháng nghỉ phòng dịch, các em đã trở lại trường, niểm vui lại rạng rỡ trên môi. Bác trống lại ngân lên những nhịp đập vọng xa… Năm học này dù bao khó khăn nhưng với sự nỗ lực của Thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Tất cả đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Dưới sân trường nụ cười các em vẫn rạng rỡ.  Mùa hạ gọi đến tự bao giờ, sắc phượng vẫn nồng nàn đốt cháy cả khoảng trời yêu thương. Lại một mùa hè chính thức bắt đầu.
     Về tham dự với lễ bế giảng có sự tham dự của Bà Lê Thị Đào - Văn phòng Đảng ủy xã Hòa Nhơn. Ông Nguyễn Phan Sen – Chủ tịch hội khuyến học xã. Về phía Hội cha mẹ học sinh có sự tham dự của ông Trần Phước Dũng – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các ông bà trong  Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh. Cô Lê Thị Ngọc Anh Trung tâm Anh ngữ Amazing, quý bậc cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên và 955 học sinh Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn.
     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc của các em Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn biểu diễn.

Các tiết mục biểu diến văn nghệ như lời tri ân thầy cô của các em học sinh trường
     Năm học 2019- 2020 với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn. Dưới đây là hình ảnh thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng năm học và đánh hồi trống chính thức khép lại năm học với những thành tích đáng tự hào.
     Trong lễ bế giảng, ban đại diện CMHS gửi đến nhà trường lẵng hoa như món quà kỉ niệm, nó minh chứng cho sự gắn kết bền chặt của CMHS với nhà trường, luôn đồng hành và chia sẻ với và nhà trường trong những năm qua.
     Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường không thể thiếu, nó là đòn bẩy để thúc đẩy mọi hoạt động của thầy và trò. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH số 1 Hòa Nhơn luôn phấn đấu hết mình để giành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.
     Năm học 2019-2020 nhà trường có 2 học sinh được UBND huyện Hòa vang khen tặng HS có thành tích trong học tập và phong trào công tác Đội. Khen tập thể đạt giải 3 cấp huyện về bơi lội, tập thể nhì bóng rổ, tập thể đạt giải nhì kể chuyện  cấp huyện. Toàn trường có 308 em hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Trong đó có 5 em đạt giải tiêu biểu của khối, 5 lớp đạt lớp tiên tiến. 25 em học sinh được khen trong hội thi “ Chúng em với học online”, HS học tiếng anh liên kết khối Một, Hai và còn nhiều phần thưởng khác.
    Nhiều giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận và nhiều cán bộ, giáo viên được đề nghị cấp trên công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở… Có 2 giáo viên được đề nghị thành phố tặng bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
    Dưới đây là phần trao thưởng cho các em.

Thầy Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trưởng và ông Nguyễn Phan Sen lên trao phần thưởng cho các em đạt giải các phong trào.

Ông Trần Phước Dũng và Ông Trần Văn Mỹ đại diện hội CMHS lên trao quà cho học sinh nghèo vượt khó của trường.

Cô Lê Thị Toại – Phó Hiệu trưởng và cô Lê Thị Thùy Trinh – CTCĐ lên trao phần thưởng những em đạt giải nhất hội thi “ Chúng em với học online”

Cựu giáo viên Trường TH số 1 Hòa Nhơn – Trung tâm Anh ngữ Amazing đại diện cô Lê Thị Ngọc Anh lên trao 6 xuất học bỗng Tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ.

Cùng các cô giáo là Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn lên trao quà và giấy khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
     Chương trình chia tay các em học sinh lớp 5 thực sự là chương trình ấn tượng nhất của buổi lễ bởi đó là tình cảm dung dị của thế hệ học trò nhà trường chia tay với mái trường Tiểu học thân yêu. Không giấu được nổi niềm em Trần Thị Ngọc Trúc đại diện cho các em học sinh lớp 5 nói lời tri ân đầy xúc động, những giọt nước mắt của cả thầy và trò đã lăn dài trên má, dưới ánh nắng hè rực rỡ, hòa trong tiếng ve kêu râm ran là những tiếng nấc nghẹn ngào như lời tri ân các thầy cô sâu đậm nhất không thể nói thành lời. Chúc các em học sinh đón một mùa hè thật vui và bổ ích. Chúc các bạn học sinh lớp 5 thành công trong năm chuyển cấp sắp tới.
     Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 dù đến muộn nhưng đã chính thức khép lại một năm học đầy thành công của thầy và tròTrường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với nhiều biến động nhưng đầy tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh , quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa, để Trường Tiểuhọc số 1 Hòa Nhơn mãi là “Mái trường – nơi chắp cánh ước mơ”.

Tác giả bài viết: GV Trần Thị Hiền

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn