10:09 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

Ngày hội '' SẮC MÀU THÁNG 3''

Thứ năm - 15/03/2018 10:17

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và 43 năm giải phóng thành phố ĐÀ NẴNG (29/3/1975-29/3/2018)và thực hiện tháng thanh niên năm 2018.
     Hôm nay 11 tháng 3 năm 2018 Chi đoàn Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tham gia ngày hội '' SẮC MÀU THÁNG 3'' với 10 đơn vị ( PHƯỚC THÁI, MẦM NON, THÁI LAI, HÒA KHƯƠNG ĐÔNG, TIỂU HỌC 1,NINH AN, THẠCH NHAM ĐÔNG, THẠCH NHAM TÂY) Và 3 câu lạc bộ V-SEA TEAM của trường ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC,clb KỸ NĂNG xã HÒA NHƠN Và clb kỹ năng OIK. Qua ngày hội với nhiều trò chơi, những giọng ca vàng giao lưu văn nghệ đem lại sự đoàn kết Chi đoàn đối  với các Chi đoàn bạn.

Chiều cùng ngày 11/3/2018 BCH Chi đoàn tham gia giải cầu lông nam, nữ giao hữu với các Chi đoàn Mầm Non, Ninh An, Hòa Khương Đông, Phước Thái,Thái Lai. Giải đấu diễn ra với các môn thi đấu : Đôi nữ và đôi nam nữ. Trên tinh thần giao lưu học hỏi, các đội thi đã mang đến cho cổ động viên những pha cầu đẹp mắt tạo nên sự thành công chung của giải đấu giao hữu.

Giải đấu diễn ra với mục đích quảng bá, nâng cao hình ảnh của tổ chức Đoàn trong thanh niên và toàn xã hội đồng thời tiếp tục khơi dậy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức của ĐVTN về ý thức rèn luyện thể dục, thể thao; đồng thời tăng cường triển khai các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, đa dạng hóa các hình thức thu hút, tập hợp thanh niên đến với tổ chức Đoàn.
Kết thúc giải đấu, giải nhất đôi nữ thuộc về Chi đoàn Mầm Non, Giải nhì thuộc về Chi đoàn Phước Thái, giải ba thuộc về các Chi đoàn : Ninh An, Hòa Khương Đông, Tiểu Học 1,Thái Lai. Giải nhất đôi nam nữ thuộc về Chi đoàn Phước Thái, giải nhì thuộc về Chi đoàn Hòa Khương Đông, giải ba thuộc về các Chi đoàn Ninh An, Mầm Non, Tiểu Học 1,Thái Lai.

Tác giả bài viết: Trần Kim Trung