06:22 EDT Chủ nhật, 20/09/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” Năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 29/03/2018 11:40
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” Năm học 2017 - 2018
     Trong không khí nô nức thi đua của tháng thanh niên, lớp lớp đoàn viên thanh niên tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt thi đua sôi nổi. Hòa cùng với không khí đó các em Đội viên – Nhi đồng trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn là thế hệ kế tục của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên cũng hưởng ứng mạnh mẽ.
     Thực hiện số 09/KH-HĐĐ của Hội đồng đội Huyện Hòa Vang về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Về tham dự ngày hội có các thầy cô giáo lãnh đạo nhà trường, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả các em Đội viên, Nhi đồng về tham dự đông đủ.
     Liên đội đã tổ chức nhiều hội thi sôi nổi và được các bạn Đội viên – Nhi đồng hưởng ứng sôi nổi với muôn màu, muôn sắc của ngày hội.

Thầy giáo Đặng Công Thiệt – PHT phát biểu khai mạc ngày hội
     Đây là ngày hội tạo điều kiện cho các em Đội viên Nhi đồng có một sân chơi vui tươi bổ ích để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng vươn lên trong cuộc sống, các em ôn lại những kiến thức về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, nghi thức Đội, các bài múa hát tập thể và vẽ tranh đề tài “Phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, phòng tránh tại nạn thương tích”.

Thi múa hát tập thể cho tất cả các khối

Thi nghi thức Đội

Thi Rung chuông vàng
     Qua hội thi với sự đầu tư, tập luyện, sự nổ lực của thầy trò, sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô, các bạn và sự làm việc công tâm của Ban giám khảo kết quả xứng đáng dành cho các lớp với 28 giải thưởng được trao.

Khen thưởng các tập thể đạt giải trong hội thi
     Hội thi sẽ là những giờ phút vui chơi giải trí “Học mà chơi, chơi mà học” để các em ôn tập, bổ sung kiến thức, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trong học tập và sinh hoạt phấn đấu thật tốt trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ trong chặn đường còn lại của năm học 2017 - 2018 và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc