13:39 EDT Thứ sáu, 14/08/2020

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Thứ sáu - 30/03/2018 11:51

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hằng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật, cung cấp nguồn năng lượng để chúng ta học tập, vui chơi và làm việc. Ăn uống là nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, một khi thực phẩm bị nhiễm bẩn, không an toàn lại là nguồn gây bệnh cho cơ thể, nhẹ gây nên các bệnh đường tiêu hóa, nặng có thể dẫn đến tử vong.
     Thực hiện kế hoạch số 647/KH-SGDĐT ngày 13 tháng 03 năm 2018 về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong nghành giáo dục và đào tạo năm 2018.
     Vào ngày 19 tháng 03 năm 2018 trong buổi chào cờ đầu tuần, y tế trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh cả 2 khu vực Thạch Nham và Phú Hòa với các nội dung:
     - Lợi ích của dinh dưỡng đối với cơ thể;
     - Nguy hại cho sức khỏe con người khi ăn, uống phải thực phẩm không an toàn;
     - Tuyên truyền 10 nguyên tắc khi chế biến thức ăn.
     Qua buổi tuyên, các em học sinh hiểu rõ hơn vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, các em cũng đưa ra những thắc mắc và tham gia trả lời câu hỏi.
     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Thư