08:48 ICT Thứ năm, 26/11/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

Tập huấn “Tài liệu giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn ở cấp tiểu học” và “văn hóa giáo thông”.

Thứ năm - 31/08/2017 22:24

Với mục đích giúp cán bộ quản lý, giáo viên nắm được cách sử dụng “Tài liệu giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn ở cấp tiểu học” và “văn hóa giáo thông”. Đồng thời, giúp giáo viên có ý thức vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong việc đưa nội dung giáo dục phòng tránh bom mìn, vật liệu cháy nổ, văn hóa giao thông vào các môn học và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.
     Sáng ngày 28 và sáng ngày 29/8/2017,  bộ phận chuyên môn đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Văn hóa giáo thông”  và “ giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn” cho giáo viên. Với những nội dung hoạt động như sau:

Cô giáo  Lê Thị Toại – Phó Hiệu trưởng: Khai mạc và phân công nhiệm vụ cho các tổ chuyên môn.

Cô giáo Đỗ Thị Lộc Đức báo cáo phần chung về cách sử dụng tài liệu giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn ở cấp tiểu học

Thầy giáo Huỳnh Anh Hoàng báo cáo phần chung về văn hóa giao thông

Các tổ thảo luận và soạn giáo án bài có lồng ghép phòng tránh tai nạn bom mìn ở cấp tiểu học

Cô Nguyễn Thị Bé - Tổ trưởng tổ 3 đại diện cho tổ trình bày quy trình giáo án.

Cô Đỗ Thị Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ 4 đại diện cho tổ trình bày quy trình giáo án.

Cô giáo Trần Thị Hương, đại diện tổ 2 trình bày quy trình giáo án lớp 2

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa, đại diện tổ 1 trình bày quy trình giáo án lớp 1.

Giáo viên trao đổi về các tiết vừa trình bày. Cô giáo Lê Thị Toại- P Hiệu trưởng giải trình các ý kiến, kết luận về nội dung giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn ở cấp tiểu học.
     Sau 2 ngày làm việc tích cực, đợt tập huấn chuyên đề đạt kết quả cao góp phần tạo cho giáo viên một nền tảng kiến thức sâu rộng hơn, đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục để chuẩn bị bước vào năm học 2017 – 2018 đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại