20:18 ICT Thứ tư, 28/07/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Dòng sự kiện

Triển khai một số giải pháp học tập trên môi trường internet trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 26/03/2020 17:44
Hình minh họa

Hình minh họa

     Ngày 21/02/2020 Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn Đã tổ chức buổi tập huấn  “ Triển khai một số giải pháp học tập trên môi trường internet trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 ” cho toàn bộ giáo viên trong nhà trường. Nhằm giúp giáo viên truyền đạt kiến thức đến học sinh cũng như hỗ trợ các em ôn tập trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19, phát huy hiệu quả việc sử dụng mạng Internet và các phương tiện nghe nhìn sẵn có để phục vụ công tác giảng dạy, thực hiện hiệu quả ứng dụng CNTT trong nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng về tin học, đồng bộ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động dạy học, giúp giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho giáo viên, học sinh, giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Thầy Huỳnh Anh Hoàng Báo cáo viên báo cáo nội dung tập huấn
     Thành phần tham dự tập huấn có lãnh đạo nhà trường và tất cả giáo viên. Mỗi giáo viên đều mang một máy tính xách tay để thuận tiện cho việc tập huấn. Tham dự tập huấn, thầy cô Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tại nhà với các phần mềm hỗ trợ đa dạng và hữu ích, phù hợp với đặc điểm từng bộ môn. Sau phần thảo luận sôi nổi về các ưu, khuyết điểm của một số phần mềm, thầy cô còn được lắng nghe phần chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế và kết quả đạt được từ báo cáo viên.Các giáo viên Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tham gia buổi tập huấn một số giải pháp học tập trên môi trường internet trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19
     Theo đó, trong thời gian sắp tới, hình thức dạy học trực tuyến sẽ được giáo viên Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tiếp tục sử dụng và phát huy tối đa hiệu quả, đảm bảo kiến thức cho học sinh trong suốt thời gian nghỉ học phòng dịch bệnh.
     Kết thúc buổi tập huấn Thầy Nguyễn Thanh Bình Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách CNTT đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa. Theo thầy Bình, việc dạy học trực tuyến không thể thiếu các phương tiện, thiết bị hỗ trỡ như hệ thống Internet, máy tính nối mạng... Bên cạnh đó, cùng với sự chuyển động từ người thầy trong triển khai dạy trực tuyến, đòi hỏi sự tương tác, ý thức tự giác của học sinh và có sự phối hợp từ phía phụ huynh để nhắc nhở con em mình học tập. Mỗi một giáo viên đều giữ vai trò quan trọng trong việc giải thích đến phụ huynh cũng như học sinh về tầm quan trọng của việc học trên môi trường internet trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Bình

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 880

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54693

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3924255

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ