00:25 ICT Thứ năm, 13/08/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Thứ hai - 04/11/2019 15:10

Để lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Và tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Dạy giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Hơn nữa, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
     Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Mở đầu của buổi thi, cô giáo Lê Thị Toại – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua quyết định tổ chức Hội thi giáo viên giỏi trường năm học 2019 -2020 và thông qua quy chế thi phần lý thuyết. Mỗi giáo viên sẽ hoàn thành bài kiểm tra năng lực với thời gian là 30 phút. Nhìn chung các nội dung sẽ liên quan đến luật giáo dục, điều lệ nhà trường, các thông tư, chỉ thị liên quan đến ngành giáo dục.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Giáo viên nộp bài kiểm tra và kí tên
     Như vậy, sau khi thi xong phần lí thuyết, các bài thi sẽ được chấm và công bố kết quả sau hai ngày. Khi giáo viên vượt qua vòng thi lý thuyết sẽ đăng kí 2 tiết dạy có sự tham gia dự giờ của tổ vàban lãnh đạo nhà trường.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Lộc Đức

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn