11:09 ICT Thứ năm, 29/10/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Thứ tư - 19/02/2020 14:30

Mới ngày nào các thầy cô và các em háo hức đến trường để bắt đầu năm học mới 2019 – 2020. Vậy mà nay năm học đã đi được nửa chặng đường của năm học. Đây là lúc nhìn nhận lại chặng đường đã qua và đề ra nhiệm vụ giải pháp cho nửa chặng đường còn lại để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học 2019 – 2020.
     Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục - đào tạo và kế hoạch công tác của nhà trường. Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020, Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I - Triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2019 - 2020.
     Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Đào – Chuyên viên văn phòng Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cùng tập thể hội đồng sư phạm.

Đại biểu, lãnh đạo nhà trường và tập thể HĐSP
     Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị và cô giáo Lê Thị Toại – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019 – 2020
     Đầu năm học 2019 – 2020 tuy có nhiều khó khăn như: Khu vực Phú Hòa xây dựng khu 3 tầng dở dang nên học sinh phải học hai ca, nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến việc học tập, sân trường chật hẹp, tường rào cổng ngõ tạm bợ ảnh hưởng đến không gian vui chơi, sinh hoạt của học sinh; Khu vực Phú Hòa mới đưa vào phục vụ bán trú cho học sinh; lực lượng Giáo viên và Lãnh đạo tham gia tập huấn chương trình Giáo dục phổ thông mới thường xuyên. Nhưng với sự quyết tâm của Lãnh đạo, sự đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn của thầy và trò những khó khăn đã biến thành động lực để thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I năm học 2019 - 2020.

Cô giáo Lê thị Toại – PHT trình bày báo cáo sơ kết
     Tại hội nghị thầy giáo Ông Văn Sơn đã trình bày báo cáo thu chi tài chính của nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Chí Trung trình bày báo cáo giám sát của Ban thanh tra nhân dân trường học. Cô giáo Lê Thị Thùy Trinh trình bày báo cáo sơ kết thi đua đợt 1.

Thầy giáo Ông Văn Sơn trình bày báo cáo thu chi tài chính

Thầy giáo Nguyễn Chí Trung trình bày báo cáo giám sát của Ban TTND trường học

Cô giáo Lê Thị Thùy Trinh – CT Công đoàn trình bày báo cáo sơ kết thi đua
     Chương trình hội nghị được tiếp tục với phần thảo luận của hội nghị với các ý kiến thảo luận về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy - học. Đặc biệt là tâm thế sẵn sàng để tiếp nhận và áp dụng chương trình Giáo dục phổ thông mới. Tất cả các ý kiến đã được chủ trì tiếp thu và giải đáp thỏa đáng.
     Học kỳ I năm học 2019 – 2020 mặc dù gặp nhiều hó khăn nhưng Lãnh đạo nhà trường, thầy và trò đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nửa chặng đường đã qua. Học kỳ II năm học 2019 – 2020 sẽ là chặng nước rút để thầy và trò phấn đấu hơn nửa trong công tác dạy và học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn