07:08 ICT Thứ tư, 23/09/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

Trang nhất » TIN TỨC » Giải trí

Hàng ngàn thí sinh xếp hàng chờ thử giọng Vietnam Idol tại TPHCM

Thứ hai - 14/10/2013 19:50
Hàng ngàn thí sinh xếp hàng chờ thử giọng Vietnam Idol tại TPHCM

Từ sáng sớm hôm nay, ngày 14/10, hàng ngàn thí sinh đã đến xếp hàng bên ngoài Khách sạn Tân Sơn Nhất(TPHCM) chờ đến giờ chính thức diễn ra Vòng thử giọng Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol
(Thethaovanhoa.vn) - Từ sáng sớm hôm nay, ngày 14/10, hàng ngàn thí sinh đã đến xếp hàng bên ngoài Khách sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn(số 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM) chờ đến giờ chính thức diễn ra Vòng thử giọngThần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol

Những gương mặt trẻ tràn đầy háo hức, tự tin và nhiệt huyết đã mang đến một không khí vô cùng sôi nổi cho Vòng thử giọng trong ngày đầu tiên.

Là điểm đến cuối cùng của hành trình xuyên Việt, TP.HCM được kỳ vọng sẽ là nơi phát hiện được nhiều giọng hát tiềm năng cho cuộc thi năm nay.

Dù diễn ra vào ngày đầu tuần nhưng sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trong ngày đầu tiên đã một lần nữa minh chứng cho sức hút mãnh mẽ của Vietnam Idol mùa thứ năm.

So với những năm trước, Vòng thử giọng tại TP.HCM năm nay đặc biệt thu hút nhiều gương mặt trẻ trung, cá tính và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cũng như phong cách biểu diễn.

Đặc biệt, rất nhiều thí sinh mang theo nhạc cụ hỗ trợ cho phần thi của mình. Tất cả đều thể hiện niềm đam mê, khát khao và quyết tâm chinh phục giấc mơ Thần tượng Âm nhạc.

Với số lượng “khủng” thí sinh đăng ký tại TP.HCM năm nay, để có cơ hội bước vào Vòng Audition, thí sinh không chỉ có chất giọng tốt, mà cách lựa chọn bài hát để thể hiện được phong cách và cá tính âm nhạc riêng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Sau ngày hôm nay, những thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp khoe giọng với Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhạc sĩ Anh Quân và Ca sĩ Mỹ Tâm, cùng giám khảo khách mời là Ca sĩ Thu Minh tại Vòng Audition trong hai ngày tiếp theo 16 17/10/2013.

AN NHƯ