07:50 ICT Thứ tư, 23/09/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Giải trí

Sôi động vòng loại World Cup 2014 với CM Online

Thứ hai - 14/10/2013 19:50
Sôi động vòng loại World Cup 2014 với CM Online

Sát cánh cùng đội tuyển ưa thích tại VL World Cup 2014 cùng CM Online.
(Thethaovanhoa.vn) - Sát cánh cùng đội tuyển ưa thích tại VL World Cup 2014 cùng CM Online.

Vòng loại World Cup 2014 khu vực Châu Âu đang đi đến loạt trận cuối cùng với những cuộc đua cực kỳ gay cấn. Tất cả các đội bóng đều muốn cạnh tranh những chiếc vé đến Brazil vào mùa hè năm sau và đều nỗ lực hết mình trong từng trận đấu.

Sát cánh cùng đội bóng ưa thích sẽ là một thử thách thú vị đối với người chơi
Nếu như đa phần các “ông lớn” của bóng đá đương đại như Tây Ban Nha, Ý, Đức, Hà Lan… đều đã sớm đoạt vé hoặc có lợi thế cực lớn trước các đối thủ cùng bảng thì vẫn còn đó những cuộc cạnh tranh cực kỳ khốc liệt cho chiếc vé đến thẳng Brazil vào năm sau. Những cuộc chiến “rực lửa” như giữa Bosnia và Hy Lạp ở bảng J hay Nga và Bồ Đào Nha ở bảng F vẫn hứa hẹn tạo ra những bất ngờ thú vị.
Hệ thống dữ liệu của sự kiện sẽ bao gồm 53 đội bóng ở khu vực Châu Âu

Để hòa mình vào không khí đang sôi sục của vòng loại World Cup 2014 khu vực Châu Âu, Championship Manager (CM) Online, game quản lý bóng đá đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ sẽ tổ chức sự kiện “Sôi động cùng World Cup 2014” trên trang chủ của mình.

Theo đó thì trong khoảng thời gian từ 11-16/10 (trùng với loạt trận vòng loại WC 2014 khu vực Châu Âu ngoài đời thực) tại trang chủ CM Online, các game thủ có thể tham gia đặt cược vào các trận đấu do hệ thống sắp xếp để nhận được những phần thưởng hết sức giá trị.

Với hành trang ban đầu là 10,000 CM$ (đơn vị tiền dùng riêng cho sự kiện) cùng với việc mỗi ngày đăng nhập game sẽ mang đến thêm 1,000 CM$, các game thủ sẽ có một số vốn nhất định để tham gia trải nghiệm không khí rực lửa của vòng loại World Cup 2014 bên cạnh việc theo dõi những trận đấu hấp dẫn qua TV.

Những phần thưởng đáng giá sẽ được trao tặng cho những game thủ may mắn

Hệ thống dữ liệu của sự kiện sẽ bao gồm đẩy đủ 53 đội bóng của khu vực Châu Âu tham dự vòng loại World Cup và được chia làm 9 bảng như ngoài đời thật. Các đội bóng sẽ được phân làm 3 nhóm với chỉ số công – thủ được quy đổi ra số diểm. Chắc chắn đây sẽ là một thử thách thú vị đối với những tín đồ của giới “túc cầu giáo” khi có thể sát cánh cùng đội bóng ưa thích.

Thông tin chi tiết có tại trang chủ http://cmo.vtcgame.vn

P.V