20:05 EDT Thứ hai, 14/06/2021
Tập thể trường TH số 1 Hòa Nhơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới!!!

TIN TỨC

NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

THỜI KHÓA BIỂU

   1. TKB giáo viên

   2. TKB lớp
 

THÀNH VIÊN

HỌC SINH TIÊU BIỂU

LÊ NGUYÊN BẢO TRÂM


 

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục và xã hội

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CHỦ ĐỀ “ĐI ĐỂ KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM – TÌM VỀ NGUỒN ĐỂ BIẾT YÊU QUÊ HƯƠNG”.

Thứ ba - 14/05/2019 04:08
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng đội Huyện Hòa Vang.Hưởng ứng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 44 năm ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng anh hùng 29/3.
     Liên đội trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức cho các em tham quan học tập trải nghiệm với chủ đề “Đi để khám phá trải nghiệm – Tìm về nguồn để biết yêu quê hương”,nhằm giúp cho học sinh tham gia hoạt các động trải nghiệmvà tham quan học tập, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, khát vọng vươn lên trong cuộc sống. 

Niềm vui, hào hứng của các em khi được tham gia
     312 em đã được tham quan trải nghiệm tại Làng Gốm Thanh Hà – Hội An. Tại đây các em đã được các nghệ nhân làng gốm giới thiệu về nguồn gốc làng nghề, hướng dẫn các em cách làm gốm và hoạt động mà các em thích nhất là cho các em trực tiếp trải nghiệm công việc làm gốm hằng ngày của người nghệ nhân.Các em được trải nghiệm làm gốm
     Ngoài ra các em còn được tham quan học tập tại bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng và bảo tàng Quân khu 5. Tại đây các em được các cô chú giới thiệu về nhà sàn Bác Hồ, nơi Bác từng sinh sống và làm việc, tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh.

Các em được tham quan nhà sàn Bác Hồ và bảo tàng Hồ Chí Minh
     Đặc biệt tại nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh, 52 em học sinh lớp 3 đã được tổ chức kết nạp Đội viện Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Đây là kỉ niệm, niềm tự hào và dấu ấn khó phai đối với các em khi được khoác trên vai màu khăn đỏ và được đứng vào hàng ngũ của Đội trước chân dung Bác Hồ, cờ Đảng, cờ tổ quốc, cờ Đội và sự cổ vũ của thầy cô, bạn bè.   

Các em Nhi đồng lớp 3 được kết nạp Đội
     Với những hoạt động này mang lại cho các em nhiều niềm vui, hứng thú đặc biệt giáo dục các em biết yêu quý những giá trị truyền thống của quê hương đất nước, biết chia sẽ những khó khăn vất vả của người nông dân, thêm tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc, nhớ ơn Bác Hồ kính yêu để từ đó biến thành động lực giúp các em vươn lên học tập tốt thành người có ích cho mai sau. 

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường TH số 1 Hòa Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ỨNG DỤNG CẦN THIẾTCÁC TRƯỜNG TH TRONG HUYỆN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Cho biết ý kiến của bạn về Website?

Rất tốt.

Đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Chưa tốt lắm.

Không ý kiến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27038

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3834541

Vị trí trường TH số 1 Hòa NhơnLựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách
bấm vào biểu tượng Icon trên.TRANG CHỦ
- NHÀ TRƯỜNG - TIN TỨC - DANH SÁCH CÁN BỘ - TRA CỨU CÔNG VĂN - TEST IQ