06:27 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Mẹ đeo bảng tìm con gái khắp phố Sài Gòn

Thứ năm - 04/09/2014 01:18
Mẹ đeo bảng tìm con gái khắp phố Sài Gòn

(VTC News) - Người mẹ đeo bảng chạy xe máy khắp nơi trên phố Sài Gòn tìm con gái.

Sáng 3/9, Trung tá Nguyễn Bá Ưu - Đội trưởng Tham mưu Tổng hợp - Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang xác minh thông tin "mẹ đeo biển tìm con" đăng tải trên mạng internet những ngày qua.

Trước đó, dư luận xôn xao trên facebook hình ảnh chị Vũ T.L. (40 tuổi, quê Thái Nguyên) chạy xe máy khắp thành phố Sài Gòn, đeo tấm biển với nội dung: "Tìm con Hoàng Thị Phương Thảo, 19 tuổi. Ai biết chỉ dùm, liên hệ số điện thoại: 0919822145 - 0907324919" kèm tấm hình con gái chị.

Phóng viên VTC News đã liên hệ với chị L để tìm hiểu sự việc. Người mẹ 40 tuổi bộc bạch, chị đeo bảng mục đích để tìm con, hy vọng ai biết cháu ở đâu thì thông báo. Chị L cũng mong cộng đồng mạng giúp chị chia sẻ thông tin để con gái biết mà quay về.

Chị L chia sẻ về con gái: "Cháu mê game, hay đến tiệm internet. Gần đây có làm quen với một nickname tên "trananh". Sau thời gian đó, tính nết cháu thay đổi, không chịu ăn uống, sức khỏe giảm sút. Thấy vậy tôi có mắng cháu và bất ngờ cháu bỏ đi biệt mấy tuần nay" .

Chị L. đeo bảng tìm con gái khắp TPHCM. Ảnh: Huy Phan

Chị L tâm sự, trước đây Thảo rất ngoan, đi đâu thường về nhà đúng giờ. Kể từ lúc "mê game, nghiện nét", Thảo không chịu ăn uống, bỏ bê học hành, rồi giờ bỏ nhà ra đi. Bạn của Thảo cũng là con gái nhưng ở giới tính thứ ba.

Được biết Thảo đang học năm thứ nhất ở một trường đại học tại TP.HCM, còn chị L làm công nhân. Cả hai mẹ con đang cư ngụ tại Q.Bình Tân, TP. HCM. Chồng chị L. đã mất từ lâu trong một vụ tai nạn.

Sau khi chị L trình báo lên Công an TPHCM, cơ quan công an điều tra và đã xác định Thảo đang ở Q.Gò Vấp.

Phan Cường

Video đang được xem nhiều