09:39 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Học sinh tiêu biểu

1. Lê Nguyên Bảo Trâm                  Năm sinh: 2001         Thành tích học tập:                *...

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục và xã hội

Sẽ miễn nhiệm chức Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ với ông Vũ Đức Đam

Thứ hai - 14/10/2013 19:50
Sẽ miễn nhiệm chức Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ với ông Vũ Đức Đam

Đó là kế hoạch chương trình do Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc trình bày với TVQH sáng 14/10 về kế hoạch làm việc của kỳ họp thứ 6, QH khóa 13.
QH sẽ miễn nhiệm chức Chủ nhiệm VPCP với ông Vũ Đức Đam
Theo Theo kế hoạch, ngày 12/11 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ đọc Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Vũ Đức Đam. Dự kiến hai ông sẽ phát biểu ý kiến.

Sau đó Quốc hội thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Vũ Đức Đam.

Cuối giờ chiều cùng ngày, Đảng đoàn Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ họp nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Vũ Đức Đam.

Sang ngày 13/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thay mặt Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo kết quả thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Vũ Đức Đam.

Quốc hội bầu Ban kiểm phiếu, Trưởng Ban kiểm phiếu phổ biến quy định về bỏ phiếu, và Quốc hội bỏ phiếu phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Thiện Nhân và việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với ông Vũ Đức Đam.

Ngay sau đó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đọc Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ. Tiếp theo Quốc hội thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ.

Chiều cùng ngày Đảng đoàn Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ họp nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại Đoàn đại biểu Quốc hội về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 14/11 QH sẽ bỏ phiếu, phê chuẩn các chức vụ Phó Thủ tướng và Chủ nhiệm VPCP.

Theo Infonet