22:48 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Thanh Hóa: Xử lý "quan xã" hành hung dân

Chủ nhật - 29/03/2015 18:17
Thanh Hóa: Xử lý "quan xã" hành hung dân

Cụ thể yêu cầu Bí thư huyện ủy Tĩnh Gia chỉ đạo kiểm tra, xử lý cán bộ, đảng viên có sai phạm. Yêu cầu chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia có phương án đảm bảo cho hộ gia đình bà Lê Thị Hà sản xuất trên đất đã nhận bàn giao, báo cáo với chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 30/3/2015.

Kiểm tra, xử lý nghiêm khắc đối với cán bộ, công chức có sai phạm, báo cáo với chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 30/4/2015.
Ảnh minh họa
Trước đó, Báo Tiền Phong đã phản ánh, do sai phạm trong việc dồn điền đổi thửa tại xã Hải Nhân nên xảy ra tình trạng nhiều năm liền 1.000 mét vuông đất nông nghiệp của gia đình bà Hà không thể sản xuất do có sự tranh chấp.

Mặc dù đầu năm 2014, gia đình bà Hà đã nhận được thông báo nhận lại 1.000 mét vuông đất nông nghiệp, nhưng bà Hà không thể sản xuất vì có người cản trở, hành hung.

Theo phản ánh của bà Hà thì gần đây nhất là vào ngày 17/3/2015, gia đình bà Hà tổ chức sản xuất trên diện tích trên thì bị ông Lê Văn Hiệp- bí thư Đảng ủy xã; ông Lê Văn Tùng- trưởng công an xã và một số cán bộ công chức của UBND xã Hải Nhân cản trở, không cho gia đình bà sản xuất trên mảnh đất trên.
Video người nhà bệnh nhân liên tiếp hành hung bác sĩ

Nguồn: Tienphong
>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận Video đang được xem nhiều