10:52 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục và xã hội

Xuống ao rửa chân, ba học sinh bị chết đuối thương tâm

Chủ nhật - 29/03/2015 18:17
Xuống ao rửa chân, ba học sinh bị chết đuối thương tâm

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Nga (SN 2003, ở thôn Chợ), Phan Thị Thanh Huyền (SN 2003, trú tại thôn Cuối) và Phan Văn Quý (2002, ở thôn Sen) đều thuộc xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường. Trong số đó, có hai em đang là học sinh lớp 6 và 1 em đang học lớp 5.
Ảnh minh họa
Theo thông tin ban đầu, ngày 27/3, một nhóm khoảng mười học sinh đã rủ nhau đi dự sinh nhật bạn. Do đường bẩn nên các em đã xuống khu vực cánh đồng Cầu Tre (thôn Nghĩa Lập, xã Nghĩa Hưng) để rửa chân. Sau khi bị rơi dép xuống ao, học sinh này đã xuống lấy và bị đuối nước. Thấy vậy, hai em đi cùng đã xuống cứu bạn nhưng đều bị chết đuối.

Ngay khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng thuộc xã Nghĩa Hưng và huyện Vĩnh Tường đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau đó, gia đình đã đến nhận thi thể các cháu xấu số về tiến hành mai táng.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, đại diện UBND xã Nghĩa Hưng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình có người bị thiệt mạng 3 triệu đồng, đồng thời Phòng Giáo dục huyện và lãnh đạo nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.

Nguồn: Dân Trí
>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận Video đang được xem nhiều