00:41 ICT Thứ hai, 28/09/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Lịch công tác của nhà trường

Thứ ba - 03/12/2013 15:17

ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 09/2013

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN HÒA VANG                      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HOÀ NHƠN                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số : ……./KH-HN 1                         Hoà Nhơn, ngày 1  tháng 10 năm 2013

I/ ƯU ĐIỂM
- Tổ chức kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9.
- Tổ chức tốt ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới.
- Triển khai thực hiện tháng An toàn giao thông và tháng khuyến học trong nhà trường. Dạy ATGT cho HS khối 2,3,4,5 váo tiết SHL.- Xây dựng các nề nếp dạy & học. Sinh hoạt giữa giờ...Thực hiện tốt công tác chủ nhiệm lớp,
- Đảm bảo công tác an ninh trật tự trường học, giờ học đóng cổng, không để người lạ mặt vào trường- GV quán triệt HS “nới không với người lạ”
- Hội nghị CC-VC đảm bảo đúng quy trình, nội dung, Bầu ban thanh tra nhân dân. Đại hội chi đoàn.
- Kiểm tra nền nếp ở các khu vực (Cô Quyên). Năm tình hình chất lượng các lớp và giao nhiệm vụ, ký cam kết nâng cao chất lượng học sinh. Kiểm tra toàn diện 5 GV thuộc tổ chuyên môn 5. Kiểm tra hồ sơ sổ sách đầu năm học của GV và tổ chuyên môn. Kiểm tra tình hình thu các khoản đầu năm học trong nhà trường. Kiểm tra việc sử dụng các công trình vệ sinh. Kiểm tra việc sử dụng sách giáo khoa, đồ dùng dạy học ở các lớp.
- Triển khai các kế hoạch của trường.
- Tổ chức giải Toán qua mạng Interrnet. (Vòng 1,2,3)
- Họp PHHS giỏi triển khai công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5.
- Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh. Bầu Ban đại diện gồm cô Hồ Thị Hà, Nguyễn Kim Sơn, Lê Thoàn.
- Báo cáo thống kê đầu năm học.
- Chỉ đạo thực hiện công tác điều tra phổ cập giáo dục. Xác định cụ thể HS khuyết tật tại địa bàn, HSKT ra lớp có xác nhận của y tế.
- Triển khai công tác phòng chống lụt bão số 8, 10 tốt, phòng chống dịch bệnh tay chân miệng, Sốt xuất huyết năm 2013. Tổ chức tốt việc tẩy giun. Kết quả kiểm tra chống dịch do Huyện tổ chức tốt.
- Họp xét hết tập sự cho cô Yến.

II. TỒN TẠI
- HS chấp hàn đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy tham gia giao thông thấp.
- Trang trí lớp học ở một số chậm.
- Khám sức khỏe định kỳ cho HS tổ chức ngày 8/10
- Mới dự triển khai công tác kiểm định. Chưa triển khai công tác kiểm định chất lượng tại trường.
- Các bảng công khai chưa được củng cố.
- Công tác thông tin 2 chiều, báo cáo ở tổ, các đoàn thể còn chậm. Kế hoạch dự giờ cá nhân không nộp.
- Việc triển khai tham gia hội thi đồ dùng, thi thư viện giỏi còn hạn chế.
- Cán bộ giáo viên vẫn có tình trạng đi trễ, nói chuyện riêng trong họi họp.
- Một số nội dung cần rút kinh nghiệm sau kiểm tra: Việc đầu tư tiết dạy trong kiểm tra toàn diện thiếu đầu tư. Giáo viên vẫn còn nói nhiều, làm thay cho HS. Vệ sinh nhà vệ sinh có cải thiện nhưng chưa sạch sẽ thường xuyên. Tham mưu sửa chữa chưa kịp thời. HS đi vệ sinh không đúng cách, đúng lúc. HS Bỏ rác không đúng quy định, chơi đùa trên thảm cỏ, HS còn chơi các trò chơi nguy hiểm như con quay, kiếm nhựa, tình trạng ăn quà vặt vẫn còn diễn ra. Tác phong chưa đúng quy định đội viên, sao nhi đồng Một số học sinh thiếu sách Tiếng Anh, Tin học, sách cũ, rách để nghị giáo viên quan tâm, nếu HS khó khăn có thể cho mượn sách tại thư viện. Tỷ lệ thu BHYT chưa đạt 100% đề nghị tuyên truyền thu đạt chỉ tiêu đề ra.
- Phong trào giải Toán qua mạng chưa mạnh mẽ.
- Công tác bồi dưỡng thể thao, các hội thi còn chậm, thiếu chủ động.
- Công tác phổ cập chưa hoàn chỉnh đề nghị tập trung làm dứt điểm phục vụ kiểm tra..

Nơi nhận:
- HĐLT (để thực hiện);
- Lưu: VT.

Lê Thị bích Liên

Tác giả bài viết: Lê Thị bích Liên-HT

Nguồn tin: Trường TH số 1Hòa Nhơn

Từ khóa: đánh giá, công tác