07:15 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

Khai giảng năm học mới 2013-2014

Thứ hai - 09/09/2013 20:09
Cô Lê Thị Bích Liên-HT

Kính thưa quý vị và các em HS ! Mỗi năm, khi những cánh phượng vĩ thôi không còn khoe sắc đỏ, giai điệu ngân vang của giàn nhạc ve ngày hè đang hoàn thiện những nốt nhạc cuối cùng... cũng là lúc mùa thu đang đến, mùa tựu trường bắt đầu. Trong hương trời đầu thu trong xanh mát lành, những em học sinh lớp 1 chính thức bước vào ngôi trường mới, trong vòng tay dang rộng đón chào của thầy cô và các anh chị dưới mái Trường TH Số 1 Hoà Nhơn.
Sắc đỏ của những cánh phượng hồng, âm thanh rộn ràng của những nghệ sĩ ve và cái nắng oi bức của những những ngày hè đã đi qua. Thời gian trôi thật nhanh! Sau hai tháng tạm chia tay, thầy và trò Trường TH Số 1 Hoà Nhơn được gặp lại nhau trong không khí tưng bừng và rộn ràng của Lễ khai giảng năm học mới.
      Xin nhiệt liệt chào đón quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh có mặt tại buổi lễ khai giảng năm học 2013-2014 của Trường TH Số 1 Hoà Nhơn.

Tác giả bài viết: Trường TH số 1Hòa Nhơn

Nguồn tin: Trường TH số 1Hòa Nhơn