15:43 EDT Thứ tư, 28/10/2020

Thứ tư - 18/09/2013 00:04
Ảnh minh họa

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH SỐ 1 HÒA NHƠN THÔNG BÁO

Theo thông báo của ban chỉ huy phòng chống lụt bão TP Đà Nẵng, cơn bão số 8 có cường độ cấp 10, cấp 11, dự kiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp các tỉnh ven biển miền Trung. Do ảnh hưởng của bão số 8 cho nên từ chiều tối ngày 17/9/2013 thời tiết trên đất liền sẽ có mưa to và gió mạnh đến cấp 10, cấp 11. Nhằm chủ động phòng tránh có hiệu quả cơn bão số 8, giảm nhẹ thiệt hại, bảo vệ tối đa tài sản của trường học. Hiệu trưởng thông báo cho toàn thể giáo viên thực hiện các nhiệm vụ sau đây:
1.Thông báo cho toàn thể học sinh về thông tin cơn bão số 8 và không được di chuyển khi có bão lũ xẩy ra.
2. Kiểm tra cột các cửa kính trong lớp của mình, cất dọn ĐDDH         vào túi ni lông cẩn thận.
3.  Học sinh được nghỉ học đến hết ngày 19/9/2013.
4. Những phòng học không đảm bảo phải di dời đến nơi an toàn để tránh thiệt hại.
5. Các thành viên trong Ban chỉ đạo PCBL của Trường trực 24/24 để theo dõi và có biện pháp đối phó kịp thời.

Hòa Nhơn, ngày 17 tháng 9  năm 2013

Lê Thị Bích Liên