03:54 EST Thứ tư, 02/12/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Thông báo

KẾ HOẠCH Chuyên môn tháng 10/2020

Thứ hai - 26/10/2020 11:31

UBND HUYỆN HOÀ VANG                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:    /KH-THHN1                                             Hòa Vang, ngày    tháng 10 năm 2020
Chuyên môn tháng 10/2020

I. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 10/2020
     1. Tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành GD 15/10, tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10:
     2. Tổ chức hưởng ứng tháng phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội trong trường học, hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời.
     3. Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua. Thực hiện tốt Chỉ thị 24 của Thành ủy và Nghị quyết 06 của Huyện ủy. Chỉ thị 29 về 5 xây-3 chống. Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong trường học.
     4. Chỉ đạo tổ 1 tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt và Toán chương trình GDPT 2018.
     5.Tổ chuyên môn triển khai củng cố các chuyên đề theo kế hoạch:
     - Tổ 1: Dạy học môn Tiếng Việt và Toán chương trình GDPT 2018.
     - Tổ 2: Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh qua môn Tập đọc và Toán;
     - Tổ 3: Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh qua môn Luyện từ và câu
     - Tổ 4: Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh qua môn Toán và Luyện từ và câu.
     - Tổ 5: Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh qua môn Luyện từ và câu.
     6. Kiểm tra nội bộ theo kế hoạch
     7. Khảo sát chất lượng 02 môn Toán và TV.
     8. Tăng cường công tác phụ đạo và bồi dưỡng học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục. Tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng tự bồi dưỡng thường xuyên, thực hiện đúng quy định dạy thêm, học thêm.
     9. Tổ chức giải thể thao học sinh cấp trường và tham gia giải thể thao học sinh cấp cụm.
     10. Nhập dữ liệu vào phần mềm pcgd.moet.gov.vn và hoàn chỉnh hồ sơ phổ cập năm 2020.
     11. Thư viện tổ chức họp mạng lưới cộng tác viên thư viện, triển khai nhiệm vụ chú ý về công tác giới thiệu sách. Tiếp tục phục vụ sách cho bạn đọc.
     12. Đại hội Chi Đội, Đại hội Liên đội, tập huấn kỹ năng điều hành của Ban chỉ huy liên đội, đội sao đỏ tạo phong trào thi đua mạnh mẽ trong liên đội. Tập múa hát tập thể, thể dục giữa giờ cho học sinh.
     13. Thành lập các câu lạc bộ : Toán, Tiếng Việt, Anh Văn, Tin, TDTT, Âm nhạc, khéo tay Mỹ thuật.
  1. LỊCH CÔNG TÁC CỤ THỂ
Thứ Ngày Nội dung công việc Phân công
Năm
  1.
Họp lãnh đạo, cấp ủy( 8h)
Tiếp tục dạy bơi khóa 2( 1-31/10/2020)

t. Trung, Phúc
Sáu
  1.
Kiểm tra nề nếp, vệ sinh hai khu vực. Theo q/đ
Bảy
Họp Chi bộ ( 7h15h)
Họp HĐSP( 8h30)
ĐV
Toàn thể
Hai       5 Giáo viên tuyên truyền Tuyên truyền xâm trẻ em, phòng chống ma túy
Ba      6 Thư viên phục vụ bạn đọc tại phòng đọc( Những giờ HS, GV nghỉ). Khu vực Phú Hòa tại lớp và ngoài sân trường.
Kiểm tra công tác giảng dạy của GV( 6-8/10/2020)

LĐ, TTCM
     7 Tập huấn chuyên sâu môn Toán và Tiếng Việt cho GV lớp 1( 7/10-8/10)
Thư viện tổ chức cho HS đọc sách toàn trường trên Thạch Nham vào giờ ra chơi.
PHT, GVL1
Năm     8 Họp giáo viên tham gia dự thi bài giang điện tử E-learning c. Toại, GV
Sáu     9
Bảy    10  Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2020-2021(7h30)
Hai    12  Tuyên truyền kỉ niệm ngày 15/10
Ba    13  Tập huấn chương trình giáo dục PT2018
   14 Tập huấn chương trình giáo dục PT2018
Kiểm tra chuyên đề theo kế hoạch

LĐ, GV
Năm    15 Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 toàn ngành LĐ- GV
Sáu    16
Bảy    17 Các tổ sinh hoạt chuyên môn
Họp giáo viên tiếng Anh bậc tiểu học
LĐ, GV
GVTA
Hai    19 Giới thiệu sách về ngày 20/10 c. Dung TV
Ba    20 Kiểm tra nắm tình hình lớp 1( 20/10-23/10)
 Tư    21
Năm    22
Sáu  23 Khảo sát chất lượng (23-28/10)
Bảy  24 Các tổ chuyên môn củng cố chuyên đề theo kế hoạch của tổ
Hai   26 Chấm vở sạch chữ đẹp( 26-28/10/2020) TCM
Ba   27
  28 Các tổ nộp báo cáo tháng 10 và dự kiến kế hoạch tháng 11
 Năm  29 Họp lãnh đạo
Sáu  30
Bảy  31

Trên đây là kế hoạch công tác chuyên môn tháng 10 năm 2020 của trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn, yêu cầu các bộ phận, tổ chuyên môn cụ thể hóa thành nội dung hoạt động của mình, trong quá trình tổ chức thực hiện nếu có gì thay đổi, lãnh đạo nhà trường sẽ thông báo cụ thể./.

KT.HIỆU TRƯỞNG
  Nơi nhận: