16:59 ICT Thứ năm, 04/06/2020

Giới thiệu về trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn

Trường tiểu học số 1 Hoà Nhơn thuộc xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, địa bàn chiêu sinh của trường gồm … tổ dân cư của 9 thôn. Cha mẹ HS chủ yếu làm nghề nông, buôn bán nhỏ hoặc lao động phổ thông, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn vất vả. Xây dựng trường theo chuẩn Quốc gia(QG)...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA NHƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ 10, NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thứ sáu - 20/12/2019 15:19

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Hòa Nhơn lần thứ XII, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Hòa Vang lần thứ XVII. Được sự hướng dẫn và cho phép của Đảng ủy xã Hòa Nhơn. Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2019 Chi bộ trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2022.
     Đại hội là sự kiện chính trị trọng đại của Chi bộ để nhìn lại những thành quả trong công tác Lãnh chỉ đạo của Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như thấy được những vấn đề còn tồn tại hạn chế chưa làm được để đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới được tốt hơn.
     Về dự và Chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh An – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Hòa Nhơn; đồng chí Ngô Thị Thu Thảo – chuyên viên Văn phòng Đảng ủy và các    Đại biểu đại diện cho các Đoàn thể trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn.
     Về phía chi bộ có 17 đồng chí Đảng viên tham dự đầy đủ.
     Chi bộ xin cảm ơn Đảng ủy xã Hòa Nhơn và chính quyền nhà trường đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí Đại biểu dự Đại hội và tặng hoa chúc mừng
     Để đi vào ổn định công tác tổ chức quý vị lãnh đạo, quý vị đại biểu khách mời và toàn thể Đảng viên đã được xem một số tiết mục văn nghệ do các đồng chí Đảng viên và Đoàn thanh niên trình bày.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
     Tại Đại hội đồng chí Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc và trình bày báo cáo chính trị thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đông chí Lê Thị Toại Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo có kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.
     Đại hội trở nên sôi nổi với phần thảo luận với 4 ý kiến thảo luận và 01 ý kiến của Chi đoàn. Đa số các ý kiến cơ bản thống nhất với Báo cáo chính tri và một số nội dung như: Thực hiện chỉ thị 29, công tác lãnh chỉ đạo của Chi bộ trong công tác sự soi – sự sửa” đối với VC- NLĐ không phải là Đảng viên và xoay quanh công tác chuyên môn đặc biệt là chương trình giáo dục phổ thông mới mà đầu nhiệm kỳ này Chi bộ phải lãnh chỉ đạo thực hiện.

Báo cáo chính trị và điều hành thảo luận của Đoàn chủ tịch
     Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh An – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Nguyễn Thi Thanh An – HUV – Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo
     Đại hội đã phát huy tinh thần tập thể, tập trung dân chủ để bầu cử Cấp ủy chi bộ, các chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ và bầu Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã kết quả như sau:
     Cấp ủy gồm các đồng chí:      - Đồng chí Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ.
                                                     - Đồng chí Lê Thị Toại – Phó Bí thư Chi bộ.
                                                     - Đồng chí Mạc Như Phúc – Cấp ủy viên.
     Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã gồm các đồng chí: Trần Thị Hiền, Mạc Như Phúc, Ông Văn Sơn, Lê Thị Toại, Đặng Thị Kim Yến.

Bầu cử và ra mắt Đại hội
     Đại hội kết thúc với với sự biểu quyết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong phần trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội của thư ký Đại hội. Tin rằng với sự đồng lòng nhất trí, tinh thần đoàn kết, phát huy tập trung dân chủ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ; sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới do nghị quyết đề ra.

Tập thể chi bộ lưu niệm cùng quý vị lãnh đạo, đại biểu khách mời
     Đại hội thành công Chi bộ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy xã Hòa Nhơn, sự tham dự và chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo, sự đoàn kết nhất trí của tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn