06:18 EDT Chủ nhật, 20/09/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Chuyên đề Học vần và Toán (tăng cường) tổ 1.

Thứ hai - 13/11/2017 10:45
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Tổ Chuyên môn năm học 2017-2018, Tổ 1 đã triển khai dạy học chuyên đề Học vần và Toán (tăng cường)
       Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng ngày lễ lớn này. Và trong các hoạt động đó, thao giảng dự giờ cũng là một trong những hoạt động góp phần vào quan trọng vào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường.
      Cô giáo Châu Thị Út dạy lớp 1/5 đã dạy tiết tiết Học vần: Bài eo - ao
      Tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên với sự tham gia học tập tích cực, hứng thú của học sinh và cách hướng dẫn dễ hiểu của cô giáo. Sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo, phong phú, góp phần giúp cô giáo tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Quy trình tiết dạy được thực hiện rõ ràng, phù hợp. Đa số học sinh đọc khá tốt, chữ viết bảng đúng mẫu, nhiều em viết chữ rất đẹp.
       Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Cô giáo Trịnh Thị Ly Na dạy lớp 1/6 đã dạy tiết tiết Toán (tăng cường): Luyện tập phép cộng trong phạm vi 5
         Với việc vận dụng nội dung linh hoạt, đa dạng trong hình thức tổ chức dạy học giúp các em tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tự giác và tích cực. Giáo viên trong quá trình dạy học luôn chú ý đến từng đối tượng học sinh. Phát huy những học sinh hoàn thành tốt tiêu biểu và rèn luyện cho những học sinh chậm tiến bộ trong môn học.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của tổ để nâng cao chất lượng dạy học và cũng góp phần vào các hoạt động của nhà trường để lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoà

Nguồn tin: TCM TỔ MỘT