08:16 ICT Thứ năm, 26/11/2020

Truyền thống nhà trường

Trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường mang tên trường tiểu học Hòa Nhơn nhưng đến năm 1997 do quy mô trường lớp quá đông học sinh, địa bàn rộng nên được chia tách thành hai trường theo quyết định số 188/GD&ĐT ngày 01 tháng 7 năm 1997...

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Chuyên đề "Sinh hoạt câu lạc bộ em yêu Toán học"

Thứ năm - 15/03/2018 10:08

Nhằm xây dựng cho các em môi trường học tập để giúp học sinh phát triển năng lực, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về Toán, giúp các em biết giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập.
     Tạo dựng sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh. Giúp tổ chức tập hợp, đoàn kết học sinh thông qua hoạt động của câu lạc bộ. Giúp giáo viên biết cách tổ chức một buổi sinh hoạt câu lạc bộ em yêu toán học hiệu quả.

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2018 , nhà trường tổ chức chuyên đề Sinh hoạt câu lạc bộ em yêu toán học. Tiết sinh hoạt được tổ chức tại hội trường nhà trường do các thầy cô giáo trong tổ 5 tổ chức.

Học sinh tham gia sinh hoạt rất tích cực

Thầy giáo Ông Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã có những kết luận về việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ em yêu toán học.
     Dưới sự chủ trì của cô giáo Lê Thi Toại- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đã trao đổi, thảo luận để  đưa ra những phương án tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Toại