07:50 EDT Chủ nhật, 20/09/2020

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Chuyên đề chào mừng 20/11

Thứ năm - 17/11/2016 22:13

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2016-2017, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2016, trường Tiểu học số 1 Hoà Nhơn, Tổ 2, tổ 3, tổ 4 và tổ 5 đã triển khai dạy học chuyên đề .
      Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2016), nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng ngày lễ lớn này. Và trong các hoạt động đó, thao giảng dự giờ cũng là một trong những hoạt động góp phần vào quan trọng vào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường.
      Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Cô giáo Huỳnh Thị Chiến dạy lớp 3/1 đã dạy tiết Toán  “ Bảng nhân 8”.
      Với việc vận dụng nội dung linh hoạt, đa dạng trong hình thứ tổ chức dạy học giúp các em tiếp thu kiến thức một cách chủ đông, tự giác và tích cực. Giáo viên trong quá trình dạy học luôn chú ý đến từng đối tượng học sinh. Phát huy những học sinh khá giỏi tiêu biểu và rèn luyện cho những học sinh còn chậm trong môn học.

Cô Huỳnh Thị Chiến

Cô Đỗ Thị Thanh Huyền - Chuyên đề Mô hình trường học mới

Thầy Lê Trung Trường

Tổ 5 tổ chức thao giảng cấp tổ chuyên đề Tiếng Anh do cô Lâm Thị Việt Dũng giảng dạy. Nhằm học hỏi, rút kinh nghiệm để việc nâng cao chất lượng được tốt hơn.

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của các tổ để nâng cao chất lượng dạy học và cũng góp phần vào các hoạt động của nhà trường để lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả bài viết: Huỳnh Anh Hoàng