23:10 EST Thứ hai, 11/11/2019

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức

Chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Học vần và môn Âm nhạc . - Tổ 1

Thứ sáu - 18/10/2019 22:26

Hòa chung trong không khí thi đua dạy và học lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng ngày lễ lớn này. Trong các hoạt động đó, thao giảng dự giờ cũng là một trong những hoạt động góp phần quan trọng vào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường. Hôm nay Thứ bảy ngày 12 tháng 10 năm 2019 tổ chuyên môn tổ 1 đã triển khai dạy học chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh thông qua môn Học vần và môn Âm nhạc .
     Cô giáo Đặng Thị Xuân dạy lớp 1/4 đã dạy môn Học vần (tiết 1) bài “Y, Tr” và cô giáo Lê Thị Minh Ngọc dạy lớp 5/1 đã dạy môn Âm nhạc bài “Con chim hay hát” (Nhạc và lời: Phan Huỳnh Điểu) . Với việc vận dụng nội dung linh hoạt, đa dạng trong hình thức tổ chức dạy học giúp các em tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tự giác và tích cực. Giáo viên trong quá trình dạy học luôn chú ý đến từng đối tượng học sinh, phát huy những học sinh hoàn thành tốt tiêu biểu và rèn luyện cho những học sinh chậm tiến bộ trong môn học.
     Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của tổ để nâng cao chất lượng dạy học và cũng góp phần vào các hoạt động của nhà trường để lập nhiều thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoà

Nguồn tin: TCM TỔ MỘT